แซงไม่พ้น! หนุ่มขี่จยย.พุ่งชนประสานงารถบัสเต็มแรง ร่างกระเด็นดับกลางถนน

สลด หนุ่มขับจักรยานยนต์ แซงไม่พ้น พุ่งชนประสานงานรถบัสรับส่งพนักงานเต็มแรง หัวกระแทกกระจกหน้ารถกระเด็นเสียชีวิตกลางถนน คู่กรณี เผยเห็นขับแซงรถกระบะมา 3-4 คันแต่ไม่ยอมกลับเข้าเลน ก่อนพุ่งชนเกิดเหตุ

แซงไม่พ้น / เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 5 พ.ย. ร.ต.อ.อัศวิน จันโท รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนรถบัสรับส่งพนักงาน บริเวณถนนสายหรองแขวะ-หนองมะนาว ม.4 ต.บึง อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีบศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบศพ นายวิชิต ราดบัวศรี อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53 ม.2 ต.โพธิ์ชัย อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู สภาพหมวกกันน็อคที่สวมใส่มาแตก ศีรษะแตกเป็นทางยาว เพราะกระทบกับขอบกระจกด้านหน้าของรถบัสรับส่งพนักงานจนยุบแตก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ100 สีเทา ทะเบียน 1กข-5837 ชลบุรี ของผู้เสียชีวิต สภาพพังยับเยิน

จากการสอบสวน นายไพโรจน์ ไทยแท้ อายุ 44 ปี คนขับรถบัส ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียน 30-3505 ชลบุรี ให้การว่า หลังจากที่ตนเติมน้ำมันที่บริษัทแล้ว ก็ได้ขับรถออกมา ถึงที่เกิดเหตุพบผู้ตายขับรถจักรยานยนต์แซงรถกระบะมาแล้ว 3-4 คัน แต่ยังไม่ยอมขับกลับเข้าไปยังเลนของตัวเอง ตนจึงขับรถบัสเพื่อหักหลบแล้ว แต่ก็ยังไม่พ้น เป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์ของผู้ตายพุ่งกับรถบัสของตนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ส่วนคนขับรถบัส จะนำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมต่อที่ สภ.หนองขาม เพื่อสรุปหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ หลังจากนั้น ก็ได้ให้เจ้าหน้าที่นำศพส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้มันไม่ใช่ความทรงจำที่ดี ตอนนั้นผมโบกมือให้เขาก่อนเครื่องขึ้น – แคสเปอร์ ชไมเคิล
บทความถัดไป‘สมคิด’จีบสายการบินโลว์คอสจีน ดึงนักท่องเที่ยวจีนกลับมาไทย-โปรโมชั่นเพียบ