ชนครูอนุบาล – โอละพ่อเคสเก๋งชนครูอนุบาลเสียชีวิต ญาติยื่นหลักฐานให้ตำรวจ ยันชัดมีการสลับตัวผู้ต้องหาในที่เกิดเหตุ โดยพ่อรับผิดแทนลูก

ชนครูอนุบาล – ความคืบหน้ากรณีโลกโซเชียล แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ รถเก๋งขับแซงบนถนนทางแคบด้วยความเร็วสูง ก่อนชนรถจักรยานยนต์ที่กำลังเลี้ยวเข้าซอย เป็นเหตุให้ นางฐานินทรา ฉ่ำชื่น ครูโรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิตวิทยา เสียชีวิต ลูกอีก 2 คน ได้รับบาดเจ็บ บนถนนสายป่าตัน-บ้านท่อ ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่

รายงานระบุเพิ่มว่า นางฐานินทรา เป็นแม่ที่ต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อเลี้ยงดูลูกทั้ง 3 คน และยังป่วยเป็นโรคมะเร็งลำไส้อีกด้วย

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก ได้ดำเนินคดีกับชายอายุ 60 ปี คนหนึ่ง ที่ถูกระบุว่าเป็นคนขับรถเก๋ง ยืนรอมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบริเวณจุดเกิดเหตุ

อย่างไรก็ตามโลกโซเชียลได้มีการวิจารณ์ว่า ชายวัย 60 ปี เป็นคนขับรถเก๋งจริงหรือไม่ เนื่องจากหลักฐานกล้องวงจรปิดจุดเกิดเหตุ รวมถึงพยานเห็นเหตุการณ์ยืนยันว่า คนขับรถเก๋ง ได้จอดรถห่างจากจุดที่ชนแล้วเดินกลับมาดู โดยเป็นชายวัยกลางคนสวมใส่เสื้อสีเข้ม กางเกงขาสั้น สวมใส่รองเท้าผ้าใบ ขับรถออกไปก่อนที่ตำรวจจะมาถึงที่เกิดเหตุ และมีชายสูงอายุมากกว่า ยืนรอให้การกับตำรวจ

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็น วันที่ 6 พ.ย. ที่ สภ.ช้างเผือก น.ส.ชญาดา เครือซุง หลานสาวผู้เสียชีวิต ได้นำหลักฐานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อยืนยันว่าน่าจะมีการสลับตัวคนขับรถเก๋ง ที่ขับชนจนเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ให้กับพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ซึ่งทางญาติระบุว่า ผู้ชนอาจเป็นลูกชายของชายสูงอายุคนดังกล่าว

ญาติของผู้เสียชีวิต เผยว่า “ครอบครัวของคนขับรถได้เดินทางไปพบญาติ โดยนำเงินไปมอบให้ช่วยค่าทำศพเพิ่มเติมอีก 1 หมื่นบาท จากก่อนหน้านี้มอบไปให้ 4 หมื่นบาท รวมเป็น 5 หมื่นบาท จากการพูดคุยกับญาติช่วงแรกบอกว่า นายจรัญ เอกโสวรรณ เป็นคนขับ แต่มีการมายอมรับทีหลังว่า คนขับตัวจริงคือลูกชาย ซึ่งอ้างบอกว่าไม่มีใบขับขี่ และกลับจากงานเลี้ยง กลัวโทษหนัก จึงต้องให้พ่อรับผิดแทน”

ทั้งนี้ญาติผู้ตาย เผยทิ้งท้ายไว้ว่า ยังรอให้ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาตัวจริงมาดำเนินคดีให้ได้ก่อน และอาจจะไม่เผาศพผู้ตายจนกว่าจะได้ผู้ต้องหาตัวจริง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน