นักพนันผงะ!! จนท.บุกทลายบ่อนไฮโลกลางป่า แตกฮือหนีไม่ทันโดนรวบเกือบครึ่งร้อย!

เมื่อวันที่ 11 ม.ค รอ.ประสิทธิชัย พิมพ์สอน ผบ.หมวดรักษาความสงบ ศปภอ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี พร้อมด้วย นางสายใจ มีชนะ นายอำเภอหนองเสือ ร่วมกันนำกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ สภ.หนองเสือ และฝ่ายปกครองอำเภอหนองเสือ บุกเข้าจับกุมนักพนันชาย-หญิง ขณะล้อมวงเล่นไฮโลบริเวณเพิงพักกลางป่าในพื้นที่หมู่ 8 ถนนเลียบคลอง 12 ต.หนองสามวัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี

โดยเมื่อนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ต่างแตกฮือพยายามวิ่งหลบหนี แต่ถูกปิดล้อมพื้นที่ไว้หมดหนีไม่รอดถูกจับกุมได้ 42 คน พร้อมของกลางเงินสด 50,000 บาท ทองคำรูปพรรณหนัก 5 บาท รถยนต์ 10 คัน รถจักรยานยนต์ 18 คัน วิทยุสื่อสาร 2 เครื่อง อุปกรณ์เล่นพนันไฮโล ลูกเต๋า 28 ลูก โต๊ะเก้าอี้ พัดลม เครื่องปั่นไฟ โดยมีนายจอง พันธ์แตง อายุ 62 ปี รับเป็นเจ้ามือกินรวบ

ร.อ.ประสิทธิชัย เปิดเผยว่า ภายหลังได้รับแจ้งจากาวบ้านว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน จึงส่งเจ้าหน้าที่แฝงตัวเข้าสืบสวนขอเท็จจริงจนพบว่า มีการลักลอบเล่นการพนันภายในเพิงพักที่ทำจากไม้หลังคาสังกะสีมีสแลนกั้นโดยรอบ สองข้างเป็นป่าทึบมีเครื่องปั่นไฟใช้ต่อเสียบไฟฟ้าส่องสว่างและพัดลม มีร้านขายข้าวและน้ำดื่มไว้บริการอย่างครบครัน

นอกจากนั้นยังมีคนคอยดูต้นทางบริเวณทางเข้าซึ่งมีการทำประตูกั้นก่อนถึงสถานที่เล่นการพนันประมาณ 1 ก.ม. โดยใช้วิทยุสื่อแจ้งความเคลื่อนไหว ซึ่งการจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ต้อวางแผนนานถึง 1 เดือน จนกระทั่งสนธิกำลังเข้าจับกุมได้วันนี้ โดยวิ่งหลบหนีไปได้ 3 คน นำตัวทั้งหมดพร้อมของกลางส่งสภ.หนองเสือ ดำเนินคดีต่อไป