ฉุนโดนทวงหนี้จะยึดมือถือ ต่อยสู้ไม่ได้หนุ่มเดือด!คว้ามีดแทงเพื่อนดับ

12 ม.ค. 2560 - 12:24 น.

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 12 ม.ค. ร.ต.อ.พิชิต เกื้อมา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจากรพ.ทุ่งสง ว่า มีคนถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดมารักษาตัวที่รพ.ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ให้ไปทำการชันสูตรศพด้วย รับแจ้งแล้วจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.คมสัน พฤศวานิช ผกก.สภ.ทุ่งสง นำชุดสอบสวนและหน่วยกู้ภัยเข้าทำการชันสูตรศพผู้เสียชีวิตที่รพ.ดังกล่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อไปถึงพบศพผู้ตายทราบชื่อนายวิรัญดร หรือรัญ ศรีสุข อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 210 ม.15 ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าท้อง 1 แผลฉกรรจ์ และขาอีก 1 แผล ส่วนมือมีดทราบชื่อในเวลาต่อมาคือนายปริวัฒน์ หรืออาร์ม หมวดเมือง อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/2 ม.4 ต.ควนกรด อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งหลังก่อเหตุนายปริวัฒน์ได้หลบหนีไป


จากการสอบสวนของตำรวจทราบว่า เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 146 ม.6 ต.ควนกรด อ.ทุ่งสง ซึ่งเป็นบ้านของนายโสภณ สังใส่ใจ ซึ่งมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุนายวิรัญดร ผู้ตายได้ไปหานายโสภณที่บ้านเกิดเหตุ ขณะที่นายปริวัฒน์มาหาเช่นกัน เมื่อมาถึงทั้งสองก็ได้พูดคุยกัน ก่อนนายโสภณจะขอตัวไปซักผ้าหลังบ้าน เมื่อมาที่เดิมเจอว่านายวิรัญดรกับนายปริวัฒน์ชกต่อยกันอุตลุด

ปรากฏว่านายปริวัฒน์สู้ไม่ได้ จึงชักอาวุธมีดที่พกติดตัวมาจ้วงแทงนายวิรัญดร เต็มแรงถึง 2 ครั้ง เข้าหน้าท้องและขาจนล้มฟุบกับที่ จากนั้นนายปริวัฒน์ก็วิ่งไปขี่รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีฟ้า ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับหลบหนีไปทันที นายโสภณ เจ้าของบ้านจึงขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียง ช่วยกันนำร่างนายวิรัญดรส่งรพ.ทุ่งสง แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในที่สุด

สำหรับนายวิรัญดร ผู้ตายกับนายปริวัฒน์นั้นเคยต้องคดียาเสพติดมาก่อน และได้ไปเจอกันที่บ้านนายโสภณ ปรากฏว่าขณะพูดคุยกันนายวิรัญดรได้ทวงหนี้จากนายปริวัฒน์ แต่นายปริวัฒน์ไม่มีให้ นายวิรัญดรจึงจะยึดโทรศัพท์มือถือของนายปริวัฒน์ เพื่อใช้หนี้ ทำให้ไม่พอใจกันอย่างแรง จึงชกต่อยกันกระทั่งแทงกันตาย ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากขัดแย้งธุรกิจไม่เปิดเผย ซึ่งจะตามตัวนายปริวัฒน์ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฉุนโดนทวงหนี้จะยึดมือถือ ต่อยสู้ไม่ได้หนุ่มเดือด!คว้ามีดแทงเพื่อนดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง