ชวนชิม ‘จิ้มจุ่มแซ่บ 10 บาท’ เพิ่มไออุ่นหน้าหนาว อิ่มท้องสบายกระเป๋า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 9 พ.ย. ผู้สื่อข่าว จ.พะเยา รายงานว่า ขณะนี้สภาพอากาศใน อ.เชียงคำ จ.พะเยา เริ่มหนาวเย็นขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เสื้อผ้าและเครื่องกันหนาวขายดีเป็นเท่าตัว รวมถึงพากันไปรับประทานอาหารที่ช่วยสร้างความอบอุ่นให้ร่างกาย ทำให้บรรดาร้านอาหารต่างทำโปรโมชั่นรับลมหนาว ซึ่งใน อ.เชียงคำ มีร้านจิ้มจุ่มราคาถูกเพียง 10 บาทเท่านั้น!

นายวินัย แก้วทิตย์ อายุ 45 ปี เจ้าของร้านร่มไม้แสงจันทร์ เลขที่ 326 ม.10 ต.เชียงบาน อ.เชียงคำ จ.พะเยา เปิดเผยว่า ตนอยากจะให้คนที่มีรายได้น้อยหรือต้องการใช้จ่ายอย่างประหยัด ได้รับประทานอาหารในราคาถูก จึงคิดเมนู “จิ้มจุ่มแซ่บ 10 บาท” มาให้ลูกค้าเลือกรับประทาน และมีดนตรีสดให้ฟังด้วย โดยคิดค้นสูตรน้ำซุปและน้ำจิ้มด้วยตัวเอง เนื่องจากรสชาติแซ่บ จัดจ้าน ทำให้เป็นที่ถูกใจของลูกค้า

นายวินัย กล่าต่อว่า สำหรับเมนู “จิ้มจุ่มแซ่บ 10 บาท” จะจัดขายจานละ 10 บาท มี หมู, เนื้อ, เครื่องใน, ผักสดต่างๆ ให้เลือกมากกว่า 20 เมนู เสิร์ฟพร้อมหม้อดินเตาถ่าน ถ้าหากใครชอบรสจัดก็จะมีน้ำจิ้มรสแซ่บและน้ำจิ้มแจ่ว ไว้ให้ใส่เพิ่มเติมด้วย

นางณัฏฐิณี นรดี ซึ่งพาครอบครัวและเพื่อนๆ มารับประทานกล่าวว่า กล่าวว่า จิ้มจุ่มแซ่บ 10บาท ของร้านร่มไม้แสงจันทร์ ถือว่ารสชาติจัดจ้าน ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ราคาต่อจานแค่ 10 บาท มากันทั้งครอบครัวแต่หมดเงินแค่ 100 บาท แถมมีดนตรีเพราะๆ ให้ฟัง และได้สูดอากาศเย็นชายทุ่ง จึงอยากเชิญชวนให้มาลองชิมกัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน