แม่โวย ครูตีลูกชาย ป.6 ก้นช้ำเลือด ยันทำเกินกว่าเหตุ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ครูตีลูกชาย

แม่โวย ครูตีลูกชาย ป.6 ก้นช้ำเลือด ยันทำเกินกว่าเหตุ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ครูตีลูกชาย – วันที่ 10 พ.ย. กรณีเฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพของเด็กชาย พร้อมรอยช้ำบริเวณก้นที่ถูกไม้เรียวตีจนเป็นแผลช้ำหลายแผล พร้อมกับข้อความต่อว่าคุณครูท่านหนึ่งที่ใช้ไม้เรียวตีก้นของลูกชายของผู้โพสต์จนก้นเป็นรอยช้ำนั้น ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะต่อว่าการกระทำที่รุนแรงของครูหากเป็นความจริง มีเพียงบางคนที่ออกมาแสดงความเห็นใจครูเพราะอาจจะมีเหตุผลที่ตีเด็ก

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อผู้โพสต์ชื่อ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ชาวอำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นแม่ของเด็กชายในรูป พร้อมมกับเล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังจากลูกชายเรียนอยู่ชั้น ป.6 กลับจากโรงเรียน โดยท่าทางมีพิรุธ พยายามหลบหน้าแม่ แต่ก็ไม่เอะใจและหนีไปอยู่บ้านลุง

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า ต่อมาลุงได้โทรมาบอกว่าลูกชายถูกครูตีเป็นแผลช้ำ จึงเรียกลูกมาดูเห็นภาพแล้วรับไม่ได้ เพราะเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินกว่าเด็กและพ่อแม่จะรับได้ ตนมีอาชีพขายของ จึงหยุดขายของเพื่อไปพบผู้อำนวยการโรงเรียน แต่ไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจน เหมือนจะพยายามไกล่เกลี่ยโดยไม่มีบทลงโทษ สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้ตนรับไม่ได้ จึงเข้าไปแจ้งบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.พุทไธสงสง จังหวัดบุรีรัมย์ โดยจะเอาเรื่องครูคนนี้จนถึงที่สุด เพราะเคยทำกับเด็กในลักษณะนี้มาแล้ว

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่ เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ทดสอบ : ‘ไฮลักซ์ รีโว่’ตอนเดียว เกียร์อัตโนมัติ-สบายได้อีก
บทความถัดไปแอฟ ขอบคุณ ทราย เป็นคนทำให้กล้า เผชิญหน้ามรสุมชีวิต