จับ2โจ๋ ร้อยเอ็ด ทั้งค้า-เสพยาบ้า พลเมืองดี สุดทนพฤติกรรม ร้องเรียนผ่านศูนย์ป้องกันและปราบปรามยาเสพติด อ.โพนทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ประสานทหาร-ฝ่ายปกครองจัดการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จับ2โจ๋ / เมื่อวันที่ 13 พ.ย. เจ้าหน้าที่ทหารจากมลฑลทหารบกที่27 บูรณาการ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ร่วมกันตรวจค้นและจับกุมผู้ค้าและผู้เสพยาบ้า

โดย พ.ต.ท.ณรงค์ ศรีตระกูล รอง.ผกก.สภ.โพนทอง ตรวจสอบเรื่องร้องเรียน ผ่านศูนย์ป้องกันและปราบปรามยาเสพติด อ.โพนทอง หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า นายหนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 17 ปีชาว ต.สระนกแก้ว อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด มีพฤติกรรมเสพยาเสพติด และจำหน่ายยาเสพติดให้แก่วัยรุ่นในพื้นที่เป็นประจำ โดยไม่เกรงกลัวต่อกฏหมาย

เจ้าหน้าที่จึงเดินทางเข้าตรวจสอบ เมื่อเดินทางไปถึงบ้านหลังดังกล่าว พบนายชุติพันธ์ ว่องไว อายุ 21 ปี และนายหนึ่ง อยู่ภายในบ้าน จึงร้องเรียนและขอตรวจค้น ซึ่งทั้งคู่ยินยอมให้เจ้าหน้าที่ ทำการตรวจค้นแต่โดยดี

จากการตรวจค้น ในกระเป๋าสะพายของนายหนึ่ง พบยาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวน 88 เม็ด บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส ห่อหุ้มด้วยเทปพันสายไฟสีดำ นายหนึ่ง ยอมรับว่า ยาเสพติดทั้งหมดเป็นของตนและนายชุติพันธุ์ มีไว้เพื่อเสพ และจำหน่าย

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ต้องหา นำส่งที่ สภ.โพนทอง เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน