เจอครั้งแรกในชีวิต! ทำสาวกู้ภัยถึงผวา สงสัยป่านนี้คงเอาไปขยี้ปู้ยี่ปู้ยำแล้ว(คลิป)

เจอครั้งแรกในชีวิต! ทำสาวกู้ภัยถึงผวา สงสัยป่านนี้คงเอาไปขยี้ปู้ยี่ปู้ยำแล้ว

วันที่ 13 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานเกิดเหตุคนร้ายซิ่งจักรยานยนต์มาแอบย่องลักชุดชั้นใน สาวอาสาสมัคร หน่วยกู้ภัยไปทั้งราวกว่า 10 ตัว สร้างความหวาดผวาให้หญิงสาวในพื้นที่ หมู่ 8 ต.วิสัยใต้ อ.สวี จ.ชุมพร

น.ส.เอ๋ อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์เขตสวี เปิดเผยเรื่องที่เกิดขึ้นว่า กลางดึกคืนวันที่ 12 พ.ย.ได้กลับมาบ้านซึ่งเป็นที่ตั้งของจุดบริการประชาชน รับแจ้งเหตุกู้ภัย-กู้ชีพของเขตสวี หลังจากออกไปช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ โดยระหว่างนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่นั้นได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับมาจอดที่หน้าบ้าน แต่ไม่ได้เอะใจอะไรคิดว่าเป็นคนรู้จักเดี๋ยวก็คงเดินเข้ามาในบ้าน

“แต่จากนั้นประมาณ 1-2 นาที ก็ได้ยินเสียงขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งวันรุ่งขึ้นถึงรู้ว่ากางเกงใน 11 ตัว เสื้อยกทรง 3 ตัว และหมวกแก๊ป 3 ใบ ที่ซักตากไว้หายยกราว จึงสันนิษฐานได้ว่าน่าจะเป็นคนขับรถจักรยานยนต์ที่มาจอดหน้าบ้านเมื่อคืนแน่นอน เสียดายไม่ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดไม่งั้นเห็นหน้าคนร้ายแน่นอนว่าเป็นใคร จนกระทั่งวันนี้มีชาวบ้านมาบอกว่าเจอชุดชั้นในและหมวกกู้ภัยให้ไปดูว่าใช่ของเราหรือเปล่า เจอวางอยู่ข้างถนนห่างไปประมาณ 700 เมตร”

น.ส.เอ๋ เล่าต่อว่า ตนพร้อมเพื่อนๆจึงไปดู ก็พบว่าเป็นของตนจริงๆแต่ชาวบ้านเก็บมาไว้ให้โดยยังหนีบติดไว้กับราวพลาสติกทรงกลมเป็นเสื้อยกทรง 3 ตัว หมวกแก๊ปยังอยู่ครบทั้ง 3 ใบ ส่วนกางเกงใน 11 ตัว โจรไม่คืนเอาติดตัวไปด้วยคาดว่าคงจะเอาไปทำมิดีมิร้ายแล้ว

เหตุการณ์นี้รู้สึกหวาดผวาและกลัวความไม่ปลอดภัยเพราะในพื้นที่นี้ หรือละแวกใกล้เคียงไม่เคยเกิดเหตุการณ์คนโรคจิตลักขโมยกางเกงในหญิงสาวมาก่อน นี่เป็นครั้งแรก หลักชาวบ้านทราบเรื่องต่างเดินทางมาสอบถามเรื่องโจรโรคจิตเป็นจำนวนมาก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้จับคาถนนฌ็องเซลีเซ หนุ่มฝรั่งเศสขับรถหรู-พก‘ลูกสิงโต’มาด้วย
บทความถัดไปสดจากสนามข่าว : ผ่าคดี!จับจ่าทหารจอมตุ๋ย พยานแจ้งทางเฟซบุ๊กบิ๊กโจ๊ก เหยื่อนับร้อยส่อติดเชื้อร้าย