แม่เข่าทรุดไม่มีแรงยืน ลูกชายวัย 14 ควบ จยย.ของขวัญเรียนดี ชนเสาไฟฟ้าดับ

15 พ.ย. 2561 - 10:48 น.

ชนเสาไฟฟ้าดับ – วันที่ 15 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา (วันที่ 14 พ.ย.) ร.ต.อ.คมชาญ เหล่าเคน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.รำมะสัก อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิตในเกิดเหตุ บริเวณถนนริมคลองชลประทาน หมู่ที่ 12 ต.รำมะสัก อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมนักวิทยุสมัครเล่นกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กง- 456 ศรีสะเกษ คว่ำอยู่ในนาข้าว สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้า ในสภาพสวมเสื้อยืดสีเขียว นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน บริเวณใบหน้าผู้ตายมีบาดแผลฉกรร์ ลักษณะกระแทกกับเหลี่ยมเสาไฟอย่างแรง ตรวจสอบพบว่าผู้ตายไม่ได้สวมหมวกกันน็อก ทราบชื่อต่อมาคือ ด.ช.เสฎฐวุฒิ อายุ 14 ปี ชาวต.ปลายนา อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี

จากการสอบถามนางอรทัยอายุ 43 ปี แม่ของด.ช.เสฎฐวุฒิ เล่าว่า ลูกชายกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.3 ในจ.สุพรรณบุรี โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเย็นตนออกไปทำงาน ยังโทรหาลูกชายอยู่เลยว่าอยู่ที่ไหน ซึ่งลูกชายก็บอกว่าอยู่บ้านเพื่อน พร้อมสั่งลูกว่าให้กลับบ้านไปเก็บผ้าที่ตากไว้ และอย่ากลับให้เย็นมากนัก ต่อมาตนกลับมาถึงบ้านตอนมืดก็ไม่พบลูกชายอยู่ในห้อง ขณะนั้นก็รู้สึกใจคอไม่ดี จนกระทั่งกลางดึกเพื่อนลูกชายโทรมาบอกว่าลูกประสบอุบัติเหตุ หลังรู้เรื่องก็รีบไปที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงเพียงแค่เห็นขาลูกเท่านั้น เข่าก็ทรุดไม่มีแรงยืน


นางอรทัย กล่าวต่ออีกว่า ลูกชายตนไม่ได้เป็นเด็กเกเร เป็นเด็กเรียนดี ก่อนหน้านี้ประมาณ 15 วัน สามีซึ่งเป็นสมาชิกเทศบาลในต.ปลายนา ได้ซื้อจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุให้ เพราะลูกชายมาขอบอกว่าถ้าเรียนดีคะแนนดีจะขอจักรยานยนต์ ซึ่งลูกชายตนก็ทำได้จริงๆ คือ สอบได้ลำดับที่ 9 พ่อเขาจึงซื้อให้เป็นรางวัลตามที่ขอ ไม่คิดเลยว่ารถที่สามีตนซื้อให้ลูกเพื่อเป็นรางวัล จะทำให้ลูกตนเสียชีวิตแบบนี้

ด้าน ร.ต.อ.คมชาญ กล่าวว่า จากการตรวจสอบและสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเดินทางออกจากบ้านเพื่อนมุ่งหน้าจะกลับบ้านพัก แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟทาง ก่อนที่รถจะเสียหลักร่วงถนนลงไปในนาข้าว เป็นเหตุให้ผู้ตายเสียชีวิตทันที

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่เข่าทรุดไม่มีแรงยืน ลูกชายวัย 14 ควบ จยย.ของขวัญเรียนดี ชนเสาไฟฟ้าดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง