เจ๊ร้านส้มเลือดร้อน ฉุนถูกด่าส้มเน่า ชักปืนตบหน้า-รัวยิงหมดแม็ก ดับเจ๊อีกร้านสยองตลาด

เจ๊ร้านส้มเลือดร้อน – เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 17 พ.ย. ร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุคนถูกยิงบาดเจ็บ หน้าร้านขายส้ม ศรีวิไลผลไม้ ในตลาดไอยรา ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง และรถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง

ที่เกิดเหตุพบกองเลือดอยู่หน้าร้าน ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ไปก่อนแล้วและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ น.ส.ศรัญญา ศักดิ์แสง อายุ 30 ปี เจ้าของแผงส้มอยู่ในตลาดไอยรา ถูกยิงด้วยอาวุธขนาด.38 เข้าที่หน้าอกและหน้าท้อง 3 นัด

ต่อมา พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง ตามไปจับกุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ที่หน้าร้านทรัพย์ธินิดาเจ๊ทิพย์ ทราบชื่อ น.ส.ทิพท์ ราศีเมือง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 ต.ตลุก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท

พร้อมของกลางอาวุธปืนแบบลูกโม่ขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก และปลอกกระสุนปืนขนาด.38 จำนวน 4 ปลอก และ กระสุนปืน 10 นัด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ก่อเหตุยิงน.ส.ศรัญญา เพราะผู้ตายมาด่าที่ร้านว่าส้มเสีย ส้มราคาเพียง 10 กว่าบาทแล้วเอาส้มมาเทหน้าร้านเมื่อวานนี้(16 พ.ย.) และเมื่อช่วงเช้าผู้ตายก็มาด่าตนอีกเรื่องส้มเน่า ตนบอกกับผู้ตายให้ถ่ายรูปมาให้ดูเพราะจะเอาไปคืนเจ้าของสวนส้มได้

แต่ผู้ตายพูดมาว่าเงินแค่นี้ตนไม่เอาคืนก็ได้ ไม่มีปัญญาจะจ่ายเหรอ และก็ด่าตนอีก จึงหยิบปืนที่อยู่ในลิ้นชักโต๊ะมาตบหน้าผู้ตายไป 1 ครั้ง และยิงผู้ตายไปหมดแม็กกาซีน จากนั้นสามีจึงเข้ามาแย่งปืนออกจากมือและรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่เกิดเหตุดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน