โจ๋ท้า ‘แน่จริงให้ยิงเลย’ สารวัตรกำนันปืนโหด ซัด 9 มม.กลางอกดับ 1 เจ็บ 1

18 พ.ย. 2561 - 12:44 น.

สารวัตรกำนันปืนโหด เจอโจ๋ที่ตัวเองเคยจับคดียาเสพติดมาเดินเที่ยวในพื้นที่ แล้วปะทะคารมกัน สารวัตรกำนันเห็นท่าไม่ดีเลยชักปืนออกมาขู่ ก่อนโดนโจ๋จะท้า “แน่จริงให้ยิงเลย อย่าเอาแต่ขู่” สุดท้ายรัว 2 นัด โจ๋ดับ 1 เจ็บอีก 1

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 18 พ.ย. ร.ต.อ.เด่นชัย เตจะโส พนักงานสอบสวน สภ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณถนนในหมู่บ้านบ้านดงป่างิ้ว หมู่ที่ 7 ต.มะขุนหวาน อ.สันป่าตอง จึงเดินทางไปตรวจสอบที่พร้อม พ.ต.อ.อัครินทร์ กาสา ผกก.สภ.สันป่าตอง ชุดสืบสวน แพทย์รพ.สันป่าตอง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสันป่าตอง

ในที่เกิดเหตุริมถนนพบศพนายไพโรจน์ พรมมา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 7 ต.มะขุนหวาน อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิง ขนาด 9 ม.ม. เข้าที่บริเวณกลางหลังทะลุปอด นอนตายจมกองเลือด


ใกล้กันพบร่างนายวิษณุ ดอกเขียว อายุ 22 ปี ถูกยิงเข้าที่บริเวณแผ่นหลัง 1 นัดอาการสาหัส ทางเจ้าหน้าที่รีบนำตัวรพ.สันป่าตอง

ต่อมามีนายอานนท์ ใจน้อย อายุ 51 ปี สารวัตรกำนันตำบลมะขุนหวาน อยู่บ้านเลขที่ 136 หมู่ 7 ต.มะขุนหวาน อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ตำแหน่ง เดินถืออาวุธปืนขนาด 9 มม.ยี่ห้อซีแซด ทะเบียน กท-58300957 เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.สันป่าตอง ยอมรับว่า เป็นผู้ยิงหนุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 คน

จากการสอบสวนนายอานนท์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ 2 หนุ่มไปดื่มสุราและเที่ยวเตร่ในพื้นที่ จากนั้นก็กำลังจะกลับบ้าน ซึ่งทั้ง 2 คนเคยถูกตนจับกุมตัวในคดีเกี่ยวกับยาเสพติด เมื่อมาเจอกันในที่เกิดเหตุ ทั้ง 2 คนก็เข้ามาต่อว่าตนจนเกิดปะทะคารมกัน

ตนเห็นท่าไม่ดีจึงชักปืนขู่ ยิ่งทำให้ฝ่าย 2 หนุ่มตะโกนท้าทายก็ท้า “แน่จริงให้ยิงเลย อย่าเอาแต่ขู่” และเดินเข้ามาหาตน จึงยิงใส่ไป 2 นัดจนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ก่อนจะขับรถหนีไปตั้งหลัก แล้วกลับมามอบตัวที่โรงพัก ภายหลังการสอบสวนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจ๋ท้า ‘แน่จริงให้ยิงเลย’ สารวัตรกำนันปืนโหด ซัด 9 มม.กลางอกดับ 1 เจ็บ 1
ข่าวที่เกี่ยวข้อง