ไปไม่ลาสักคำ! น้อยใจ เมียทิ้งไปทำงานเมืองกรุง ส่งแชทลา ยิงตัวตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 18 พ.ย. ร.ต.อ.รณภพ ทิพย์สุวรรณ รอง สว.สอบสวน สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุมีชายวัยรุ่น ยิงตัวตาย ที่บ้านพัก บริเวณ ม.4 บ้านแหลมพัฒนา ต.หนองแวง อ.บ้านผือ จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาล อ.บ้านผือ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบร่างของนายอนุรักข์ ปิ่นใส อายุ 21 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณขมับขวา กระสุนฝังใน และที่บริเวณระหว่างขาพบอาวุธปืนสั้นแบบไทยประดิษฐ์ 1 กระบอกพร้อมด้วยปลอกกระสุนปืน ขนาด .22 ม.ม. 1 ปลอก และโทรศัพท์ของผู้ตายที่แชทข้อความพูดคุยกับภรรยาก่อนยิงตัวตาย จากการชันสูตรของแพทย์พบว่าเสียชีวิตมากกว่า 6 ช.ม.

นางบุญไทย ปิ่นใส อายุ 42 ปี แม่ของผู้ตายให้การว่า ผู้ตายมีอาชีพทำนาช่วยพ่อแม่ และได้มีครอบครัวอยู่กินกับน.ส.ดา อายุ 17 ปีมาประมาณ 1 ปี ซึ่งผู้ตายรักภรรยามาก แต่เมื่อเช้าวานนี้ ( 17 พ.ย.) ที่ผ่านมา ลูกชายและภรรยาได้พาพ่อแม่และญาติพี่น้องทั้งสองฝ่ายไปตกลงกันที่บ้านผู้ใหญ่บ้านเพื่อขอแยกทางกัน เพราะตกลงอยู่ด้วยกันต่อไปไม่ได้ เนื่องจากภรรยาต้องการที่จะไปทำงานที่ กทม. แต่ลูกชายไม่ยอม จึงได้แยกทางกันเดิน

จากนั้นลูกชายก็ไปเกี่ยวข้าว จนถึง 20.30 น.จึงกลับมาบ้าน พบว่าภรรยาเก็บเสื้อผ้าออกจากบ้านไปแล้ว ลูกชายจึงเข้านอนในห้อง แล้วก็ไม่ออกมากินข้าว ตอนแรกคิดว่าลูกชายคงจะเสียใจ ตนจึงไม่กล้ารบกวน

จนมาเช้านี้ตื่นมาแล้วยังไม่เห็นลูกชายออกมาจากห้องนอนทั้งๆ ที่ปกติแล้วจะตื่นเช้าแล้วไปช่วยเกี่ยวข้าว เห็นผิดสังเกต จึงไปเคาะประตูห้องเรียกไม่ได้ยินเสียงตอบ และเห็นห้องไม่ได้ล็อก จึงเปิดประตูเข้าไปดู พบว่าลูกชายฆ่าตัวตายเสียชีวิตแล้ว

ร.ต.อ.รณภพ ทิพย์สุวรรณ ได้ทำการตรวจสอบโทรศัพท์ของผู้ตาย พบข้อความที่ผู้ตายคุยกับภรรยาในโทรศัพท์เมื่อเวลา 21.09 น.คืนที่ผ่านมา ซึ่งภรรยาได้ขอโทษที่ไม่ได้บอกลา ผู้ตายจึงได้ส่งข้อความ บอกลาภรรยาก่อนยิงตัวตายว่า “คนใจดำทิ้งอ้ายให้อยู่คนเดียว อ้ายขอโทษเด้อที่ทิ้งไป อ้ายไม่อยากอยู่แล้ว”

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน เมื่อเห็นว่าทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้ จึงได้มอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ส่วนอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ที่ใช้ยิงตัวตาย ได้ตรวจยึดเอาไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน