หนุ่มใหญ่วัย52แต่งหนุ่มน้อยวัย21 เผยพบรักทางเฟซบุ๊ก คบรื่น4ปี

หนุ่มใหญ่วัย52แต่งหนุ่มน้อยวัย21 เผยพบรักทางเฟซบุ๊ก คบรื่น4ปี

หนุ่มใหญ่วัย 52 แต่งหนุ่มน้อยวัย 21 ชื่นมื่น! หนุ่มสามควายเผือกเมืองนครปฐมยกขันหมากสู่ขอหนุ่มใบ้เมืองตาก หลังทั้งคู่พบรักกันทางเฟซบุ๊กและครองรักกันมานานกว่า 4 ปี ด้วยการสื่อสารผ่านทางกล่องข้อความ

 ผู้สื่อข่าวรายงานข่าวการจัดพิธีแต่งงานของคู่ชายหนุ่ม ที่บ้านเลขที่ 43/36 .5 ตำบลสามควายเผือก อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม เป็นที่ฮือฮาเมื่อวันที่ 18 ..61

 ฝ่ายเจ้าบ่าวชื่อนายเทพ เหลืองไพลศาล อายุ 52 ปี เป็นชาวบ้าน ในตำบลสามควายเผือก อำเภอเมือง จังหวัดครปฐม ส่วนทางฝ่ายเจ้าสาวชื่อ นายเติม คันธมาทน์งาม อายุ 21 ปี เป็นชาวบ้านจาก ตำบลท่าสองยาง อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก ซึ่งเป็นใบ้

 ทั้งคู่เข้าพิธีมงคลสมรสตามประเพณีไทย ด้วยการเชิญแขกผู้มีเกียรติ ญาติทั้งสองฝ่าย รวมไปถึงบรรดาเพื่อนและคุณรู้จักมาร่วมเป็นสักขีพยานรักของทั้งคู่  งานจัดแบบเรียบง่าย เป็นโต๊ะจีนรับประทานอาหารสำหรับแขกผู้มาร่วมงาน จำนวน 30 โต๊ะ และการตัดเค้กฉลองวิวาห์ อย่างชื่นมื่น

พิธีขันหมากเริ่มขบวนเข้าสู่สถานที่จัดงานเวลา 09.00 . จากนั้นพิธีกรเชิญบ่าวสาวทำพิธีสู่ขวัญ ด้วยการให้บรรดาญาติผู้ใหญ่ผูกข้อไม้ข้อมือเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่จะมีการสัมภาษณ์พิเศษถึงเรื่องราวของความรักทั้งคู่

นายเทพ เจ้าบ่าว เล่าให้ฟังว่าเมื่อ 4 ปีที่ก่อน ทางฝ่ายเจ้าสาวคือนายเติมขอแอดตนมาเป็นเพื่อนทางเฟซบุ๊ก ซึ่งตนเองในขณะนั้นไม่ได้คิดอะไรก็รับเป็นเพื่อนตามปกติ จากนั้นนายเติมส่งข้อความทางอินบ็อกซ์มาหา บอกว่าตนเองเป็นใบ้พูดไม่ได้ และใช้การโต้ตอบด้วยการพิมพ์เป็นข้อความเรื่อยมา จนมีวันนี้เข้าสู่ปีที่ 4

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามนายเทพที่ตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ ได้คำตอบว่ายอมแพ้ในความดีของนายเติม เจ้าสาว แล้วเราอายุก็มากแล้วและอยากใช้ชีวิตคู่กับใครสักคน จึงได้คุยกันและก็ตกลงปลงใจเอาฤกษ์งามยามดีเข้าร่วมพิธีมงคลสมรสในวันนี้ เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่า ความรักไม่มีพรมแดน และสิ่งใดที่จะมาขัดขวางได้ พร้อมที่จะใช้ชีวิตคู่กันทำมาหากินไปจนกว่าใครจะจากไป

บทความก่อนหน้านี้นักแข่งสาววัย17 รอดหวุดหวิด จากเหตุชนสุดระทึกศึกเอฟ3 (มีคลิป)
บทความถัดไปโบอิ้ง747: จากเครื่องบินขนส่งทางทหาร กลายเป็นเครื่องบินโดยสารพลเรือน