Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

จับแล้ว ผัวหึงโหด แทงเมียดับ ระแวงมีชายอื่น จนมุมที่ตลาดน้ำราชบุรี

19 พ.ย. 2561 - 17:54 น.

ผัวหึงโหด / รวบแล้วหนุ่มใหญ่วัย 55 แทงกระหน่ำเมีย ระแวงปันใจให้ชายอื่น ก่อนหนีไปกบดานที่ราชบุรี ตร.ตามจับคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

กรณีพบศพน.ส.อรทัย ฟองโหย อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89/8 หมู่ 2 ต.นาท่วมเหนือ อ.เมือง จ.ตรัง นอนหงายจมกองเลือดอยู่ที่พื้นถนน สภาพศพถูกแทงด้วยของมีคม เข้าบริเวณหน้าอกและใต้ราวนมซ้ายหลายแห่ง เหตุเกิดภายในซอย 1 ถนนหน้าวัดท่าฉัตรไชย หมู่ 5 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุยืนยันว่า คนร้ายที่ลงมือฆ่าน.ส.อรทัย คือนายสมบรูณ์ แซ่เล้า อายุ 69 ปี สามีของผู้ตาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 19 พ.ย. พ.ต.อ.ประวิทย์ สุทธิเรืองอรุณ ผกก.พ.ต.ท.วัชรินทร์ จิรัฐิติกาลวิวัฒน์ รอง.ผกก.สอบสวน สภ.ท่าฉัตรไชย จ.ภูเก็ต นำกำลังสายตรวจและชุดสืบสวนควบคุมตัวนายสมบรูณ์ แซ่เล้า อายุ 69 ปี ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดแทง น.ส.อรทัย ฟองโหย อายุ 55 ปี ภรรยาจนถึงแก่ความตาย เหตุเกิดภายในซอย 1 ถ.หน้าวัดท่าฉัตรไชย หมู่ 5 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง เมื่อวันที่ 7 พ.ย. ที่ผ่านมา แล้วหลบหนีไป

จนกระทั่งชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัวได้ เมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณตลาดน้ำดำเนินสะดวกหมู่ 8 ต.ดำเนินสะดวก อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี จากนั้นนำตัวกลับมาสอบสวนปากคำที่ สภ.ท่าฉัตไชย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

เบื้องต้นในชั้นพนักงานสอบสวนนายสมบูรณ์ให้การรับสารภาพ โดยนายสมบูรณ์นำชี้จุดใช้อาวุธลักษณะคล้ายกรรไกรปลายแหลมแทงน.ส.อรทัย ชี้เส้นทางหลบหนี ชี้จุดถอดเสื้อทิ้งไว้ใต้ต้นมะขามหน้าวัดท่าฉัตรไชย-จุดทิ้งอาวุธ ที่ใช้ก่อเหตุลงทะเลบนสะพานสารสิน และเส้นทางเดินหลบหนีข้ามสะพานสารสินไปฝั่ง จ.พังงา

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมาเกิดเหตุฆ่ากันตายขึ้นภายในซอย 1 ถ.หน้าวัดท่าฉัตรไชย หมู่ 5 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนภายในซอยดังกล่าว พบศพน.ส.อรทัย ฟองโหย อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89/8 หมู่ 2 ต.นาท่วมเหนือ อ.เมืองตรัง จ.ตรัง นอนหงายจมกองเลือดอยู่ที่พื้นถนน สวมเสื้อแขนยาวสีเทา นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน

สภาพศพถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณหน้าอก และใต้ราวนมซ้ายหลายแห่ง จึงร่วมกันชันสูตร เบื้องต้นก่อนนำศพส่ง รพ.ถลาง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง

สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุเห็นและยืนยันว่าคนร้ายที่ลงมือฆ่า น.ส.อรทัย คือนายสมบรูณ์ แซ่เล้า อายุ 69 ปี ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย

ส่วนสาเหตุเกิดจากนายสมบูรณ์เกิดหึงหวง น.ส.อรทัยเกรงว่าจะไปปันใจให้ชายอื่น จึงมีปากเสียงกันก่อนใช้มีดกระหน่ำแทงจนเสียชีวิตและหลบหนีไป จนกระทั่งชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัวนายสมบูรณ์ได้ในที่สุด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว ผัวหึงโหด แทงเมียดับ ระแวงมีชายอื่น จนมุมที่ตลาดน้ำราชบุรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง