Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

ศพลอยติดตลิ่ง เมียทรุดร่ำไห้ สืบพบเหตุสยอง พ่อลูกลงมือรุมฆ่า ก่อนอำพรางศพ!

20 พ.ย. 2561 - 13:25 น.

ศพลอยติดตลิ่ง เมียทรุดร่ำไห้ สืบพบเหตุสยอง พ่อลูกลงมือรุมฆ่า ก่อนอำพรางศพ!

เมื่อเวลา 10.00น. ของวันที่ 20 พย.61 พ.ต.ท.พนัส หมุนวงค์ สารวัตรเวรพนักงานสอบสวน สภ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ได้รับแจ้งจากคนงานสวนปาล์ม ในชุมพรว่า ได้พบศพคนตายลอยน้ำมาติดที่ต้นไม้บริเวณแท่นสูบน้ำเข้าโรงงาน มีกลิ่นแล้ว

เมื่อได้รับแจ้งจึงได้รายงานงานให้ พ.ต.อ.ขนินทร์ ณรงค์น้อย ผกก. สภ.ท่าแซะทราบ จากนั้นจึงรีบเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสายชลเขตท่าแซะ และแพทย์เวรโรงพยาบาลชุมพร และตำรวจพิสูจน์หลักฐาน มาถึงที่เกิดหตุบริเวณสะพานรับร่อ หินแก้ว พื้นที่ ม.12 ต.รับร่อ ท่าแซะ จ.ชุมพร โดยมีชาวบ้านมุงดูนับร้อยคน

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยพบว่า ก่อนหน้าคลองเกิดภัยธรรมชาติจนมีแต่โคลนเลน ที่มากับน้ำป่า ทำให้ยากลำบากต่อการตรวจสอบ โดยพบศพเพศชาย สวมเกงเกงขายาวสีกากี เสื้อไม่สามารถระบุได้ ตรวจสอบตามร่างกาย พบบาดแผลโดนแทงกับของแหลมจนทะลุหัวใจ และทะลุสีข้างด้ายช้ายเมื่อพลิกดูด้านหลังมีร่อยโดนฟันด้วยของมีคม ที่บริเวณต้นคอ บาดแผลยาวประมาณ 12 ซม. สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วกว่า 5 วัน

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบ สาเหตุการตายของศพดังกล่าว มีหญิงมีอายุประมาณ 45 ปี ได้เข้ามาเห็นแล้วแล้วแสดงตัว ว่า เป็นร่างของสามีที่หายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่16 พย. ทราบชื่อผู้ตาย คือ นายวินัย สหธุระอายุ 52 ปี อยู่บ้านห่างจากจุดที่พบศพ กว่า 52 กม. ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างผู้ตายไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลอีกครั้งจากนั้นได้นำตัวภรรยาผู้ตายไปสอบสวน

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนหน้าที่ผู้ตายจะหายตัวไป ได้นั่งดื่มกินกับ นายวันชัย สุวรรณพานิช หรือแปะ อายุ 54 ปี และนายอัครเดช หรือเอ็ม สุวรรณพานิช ชึ่งเป็นลูกของนายวันชัย อายุ 29 ปี ซึ่งนายวันชัย ว่าจ้างให้ผู้ตาย ตัดแต่งกิ่งทุเรียนให้ ระหว่างนั่งดื่มเหล้าหลังเลิกงาน มีการแซวกันจนเป็นเรื่องเป็นราว จนนายเอ็ม ได้ด่าแม่ของผู้ตาย จนมีปากเสียงกัน สุดท้าย นายเอ็ม ได้ใช้มีดทำอาหารแทงผู้ตาย ตัดขั้วหัวใจ และฟันด้วยมีดอีกครั้งที่ท้ายทอย

ทั้งนี้ คาดว่าระหว่างก่อเหตุมีพยานเห็นเหตุการณ์แต่ไม่กล้าเข้าแจ้งความ และหลังจากก่อเหตุแล้ว พ่อลูกได้ร่วมกันนำศพ ของนายวินัย ขึ้นท้ายกระบะ แต่เนื่องจากพื้นที่ประสบภัยธรรมชาติ ทำให้2 พ่อลูกต้องวิ่งรถเอาศพนายวินัย จากบ้านควนดินแดง มาทิ้งที่สะพานรับร่อระยะทาง 52 กม. โดยโยนร่างของนายวินัย ลงคลองที่พบศพ อย่างไรก็ตาม 2 พ่อลูกได้ให้การรับสารภาพ แต่ยังบ่ายเบี่ยงเรื่องผู้ลงมือทำ โดยเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำอย่างละเอียดต่อไป

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ศพลอยติดตลิ่ง เมียทรุดร่ำไห้ สืบพบเหตุสยอง พ่อลูกลงมือรุมฆ่า ก่อนอำพรางศพ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง