หนุ่มหึงโหด แทงคอคู่หมั้นสาว ดับคาห้องนอน ก่อนปาดคอหวังตายตาม นอนกอดศพเลือดท่วม ย่าเรียกไม่ตอบ แง้มหน้าต่างดูแทบช็อก ส่วนผู้ก่อเหตุยังสาหัส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แทงคอคู่หมั้นสาว วันที่ 20 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชาตรี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น ว่าเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์หนุ่มฆ่าแฟนสาว แล้วพยายามปาดคอฆ่าตัวตายตาม ที่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 10 บ้านวังโพน ต.หนองกุงใหญ่ อ.กระนวน จ.ขอนแก่น โดยผู้ก่อเหตุคือ นายรัฐพงษ์ มาศวรรณา อายุ 22 ปี ส่วนผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.อุไรวรรณ โพธิ์ศรี อายุ 21 ปี ทั้ง 2 คนเป็นคู่หมั้นกัน ขณะนี้ผู้ก่อเหตุยังอาการสาหัส

โดยในวันเกิดเหตุหลังรับแจ้ง ได้เข้าไปตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นบ้านสูง 2 ชั้น จากการตรวจสอบในห้องนอนชั้นล่างพบศพ น.ส.อุไรวรรณ มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ลำคอ ใกล้กันพบร่าง นายรัฐพงษ์ กำลังกอดศพแฟนสาว ในสภาพมีบาดแผลถูกของมีคมปาดที่ลำคอ นอนหายใจรวยริน

เจ้าหน้าที่จึงประสานรถพยาบาลมารับเพื่อนำตัวไปรักษาและอายัดตัวไว้ดำเนินคดี นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบมีดปลายแหลมตกอยู่ 3 เล่ม มีคราบเลือดติดอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากความหึงหวง กลัวว่าฝ่ายหญิงจะไปมีแฟนใหม่ฝ่ายชายจึงลงมือก่อเหตุในครั้งนี้

ขณะที่ นางปูน โพธิ์ศรี อายุ 63 ปี ย่าของผู้เสียชีวิต เล่าว่า น.ส.อุไรวรรณ ทำงานที่ร้านทองในห้างแห่งหนึ่งที่ อ.กระนวน ส่วนนายรัฐพงษ์ ทำงานอยู่ใน จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นคู่หมั้นกัน ก่อนเกิดเหตุ นายรัฐพงษ์ ได้เดินทางมาหา น.ส.อุไรวรรณ ที่บ้าน เมื่อวันที่ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา จนกระทั่งเช้าวันที่ 19 พ.ย. เวลาประมาณ 08.00 น. ตนจะเดินทางไปหาหมอที่โรงพยาบาลตามที่หมอนัด ได้ร้องถามทั้งคู่และยังมีเสียงตอบรับอยู่

แต่เมื่อตนได้กลับจากหาหมอจึงได้ร้องเรียกทั้งคู่อีกครั้ง แต่ไม่มีเสียงตอบรับ และห้องยังล็อกอยู่ ตนจึงได้เดินไปข้างบ้านแล้วไปแง้มหน้าต่างออกจึงเห็นว่ามีกองเลือดเต็มพื้นห้อง จึงได้เรียกให้ชาวบ้านมาช่วยกันเปิดห้องและแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน