ยิงสนั่นร้านอาหารดังสงขลา! คนร้ายซัลโวกระสุนไม่ยั้ง ผู้คุมเรือนจำสาหัสในห้องน้ำ

21 พ.ย. 2561 - 09:49 น.

ยิงสนั่นร้านอาหาร ชื่อดังเมืองสงขลา ผู้คุมเรือนจำสงขลาเจ็บหนัก เจ้าหน้าที่เร่งตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดหาเบาะแสคนร้าย ด้าน เจ้าของร้านปฏิเสธให้ข้อมูล และไม่ให้สื่อบันทึกภาพ คาดปมเขม่นกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยิงสนั่นร้านอาหาร / เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 21 พ.ย. สภ.เมืองสงขลา รับแจ้งเหตุมีคนยิงกันภายในร้านอาหารชื่อดังในตัวเมืองสงขลา ตั้งอยู่ปากซอย9 ถนนไทรบุรี เขตเทศบาลนครสงขลา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยเขารูปช้าง


ที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำของร้านอาหารพบผู้ถูกยิงบาดเจ็บชื่อ นายอนุศักดิ์ โลพิศ อายุ 32 ปี เป็นเจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดสงขลา สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดที่น่องซ้าย 1 นัด กระสุนทะลุ เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นและรีบนำส่งโรงพยาบาลสงขลา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ร้านปิด แต่มีลูกค้าบางส่วนนั่งอยู่ภายในร้าน โดยนายอนุศักดิ์ได้ลุกไปเข้าห้องน้ำ ส่วนคนร้ายเดินตาม จากนั้น เสียงปืนก็ดังขึ้น 4 นัด ก่อนจะพบร่างของนายอนุศักดิ์ถูกยิงบาดเจ็บอยู่ภายในห้องน้ำและร้องขอความช่วยเหลือดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะที่ทางเจ้าของร้านยังไม่ยอมให้ข้อมูลใดๆเกี่ยวกับเบาะแสของคนร้าย โดยบอกเพียงว่าให้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพียงอย่างเดียว และปฏิเสธที่จะให้เข้าไปบันทึกภาพ ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างเร่งหาเบาะแสของคนร้ายว่าเป็นใคร แต่จากข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายเป็นลูกค้าประจำที่มาร้านแห่งนี้บ่อย ส่วนสาเหตุน่าจะมีปัญหาเขม่นกันระหว่างทั้งสองฝ่าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยิงสนั่นร้านอาหารดังสงขลา! คนร้ายซัลโวกระสุนไม่ยั้ง ผู้คุมเรือนจำสาหัสในห้องน้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง