Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

นศ.สาวเผย ไม่ตั้งใจทำร้าย คนไม่ปกติ โพสต์คลิป หนุ่มจ้องหน้า ควักจู๋โชว์

21 พ.ย. 2561 - 19:16 น.

นศ.สาวเผย ไม่ตั้งใจทำร้าย คนไม่ปกติ โพสต์คลิป หนุ่มจ้องหน้า ควักจู๋โชว์

นศ.สาว - กรณีโลกออนไลน์แห่แชร์คลิปหนุ่มโชว์ของลับต่อหน้านักศึกษาสาว ขณะอยู่บนรถสองแถวสายอ้อมใหญ่ - รพ.กระทุ่มแบน ซึ่งนักศึกษาสาวได้ถ่ายคลิปเอาไว้พร้อมกับนำไปโพสต์เตือนภัยสังคม ให้ระวังอันตรายจากบุคคลดังกล่าวนั้น

คืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11:00 น. วันที่ 21 พ.ย. น.ส.เอ (นามสมมุติ) นักศึกษาสาวที่ถ่ายคลิปแล้วโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า หลังจากที่ตนโพสต์ลงไปในเฟซแล้วมีการแชร์ต่อๆ กันไปนั้น ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งเห็นใจและมีการตำหนิที่นำภาพชายคนดังกล่าวไปโพสต์ในเฟซ เนื่องจากว่าชายคนนั้นมีอาการผิดปกติทางด้านร่างกาย จิตใจและระบบประสาทอันเนื่องมาจากเคยประสบอุบัติเหตุ

น.ส.เอ (นามสมมุติ) กล่าวต่อว่า ซึ่งตนขอยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายใคร แต่ต้องการเตือนภัยให้แก่หญิงสาวในสังคมที่ต้องใช้บริการรถเมล์ในการเดินทางกลับบ้านตอนกลางคืนเท่านั้น หลังจากที่ทราบว่าบุคคลดังกล่าวมีความผิดปกติ จึงรลบคลิปในเฟซออกแล้ว และไม่ได้มีการแจ้งความดำเนินคดีแต่อย่างใดทั้งสิ้น

"ทางครอบครัวก็ได้โทรศัพท์ไปแจ้งถึงพฤติกรรมของชายคนดังกล่าวให้ทางฝ่ายบุคคลโรงงานทราบแล้ว อีกทั้งยังต้องการให้เจ้าที่ตำรวจหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปดูแลด้วยการนำตัวไปบำบัดรักษาอาการทางระบบประสาทและจิตใจ เพราะหากปล่อยไว้อาจจะกลายเป็นอาการขั้นรุนแรงมากขึ้น จนก่อภัยร้ายต่อบุคคลอื่นในสังคมได้" นักศึกษาสาว กล่าว

ด้านนายศักดา ธงชัยอายุ 46 ปี คนขับรถสองแถวคันที่เกิดเหตุนั้น กล่าวว่า ชายคนนี้เคยใช้บริการรถของตนอยู่หลายครั้ง จากการสังเกตพฤติกรรม พบว่าเวลาเขานั่งรอรถ ถ้าเห็นว่ามีคนบนรถจำนวนมากก็จะยังไม่ขึ้น หรือถ้าเห็นว่าบนรถมีหญิงสาวหลายคนก็จะขึ้นไปบนรถ จากนั้นก็จะไปลงที่หน้าโรงงานแห่งหนึ่ง ในตำบลอ้อมใหญ่ โดยสภาพร่างกายของเขาไม่ปกติ เวลาเดินก็จะเหมือนคนไม่มีแรง แขนขาผิดปกติ มือสั่น หลายๆครั้ง มีคนขี่รถจักรยานยนต์พามาส่งขึ้นรถเมล์ ก็จะบอกกับคนขับรถว่าให้ช่วยดูให้ด้วย

นายศักดา กล่าวว่า เนื่องจากเขามีอาการผิดปกติทางจิตใจและร่างกายเพราะประสบอุบัติเหตุมาแต่ทางโรงงานรับทำงานไว้ในฐานะคนพิการ และขอให้ช่วยบอกผู้โดยสารด้วยว่าอย่าไปทำร้ายเขา ทุกครั้งที่ชายคนนี้ขึ้นรถของตนนั้นก็ยังไม่เคยเจอเหตุการณ์เช่นนี้ กระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยหลังจากที่เห็นว่ามีผู้โพสต์เฟซ เป็นภาพที่ชายคนดังกล่าวเปิดของลับให้นักศึกษาสาวดูนั้น ตนก็ได้มีการพูดคุยกับคนขับรถเมล์สายเดียวกัน

นายศักดา กล่าวต่อว่า ได้รับการบอกกล่าวจากเพื่อนๆ ที่ขับรถสายเดียวกันว่า บุคคลดังกล่าวเคยมีพฤติกรรมเช่นนี้กับรถคันอื่นมาแล้ว โดยผู้โดยสารได้ไปบอกเพื่อนที่ขับรถเมล์แล้วก็มีการว่ากล่าวตักเตือนไปว่าถ้าทำเช่นนี้อีกจะไม่ให้ขึ้นรถเมล์อีก ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวก็หายไปสักพักหนึ่งจนกระทั่งมาเกิดพฤติกรรมเช่นนี้ขึ้นอีกบนรถของตน ทั้งนี้ในส่วนตัวก็มองว่าบุคคลๆ นี้ ก็อาจจะเป็นอันตรายต่อผู้ใช้บริการรถเมล์ในระดับหนึ่ง จึงอยากให้ผู้ที่มีหน้าที่ในการดูแลเขานั้นพาไปบำบัดรักษาให้หายขาด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นศ.สาวเผย ไม่ตั้งใจทำร้าย คนไม่ปกติ โพสต์คลิป หนุ่มจ้องหน้า ควักจู๋โชว์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง