คนขับรถตู้ รับ-ส่ง ร.ร.อนุบาล เมาปลิ้น ซิ่งชนต้นไม้ พังยับ ขวดเหล้าขาวยังเหน็บที่ประตู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คนขับรถตู้ – วันที่ 24 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก เจ้าหน้าที่ กู้ภัยร่มไทร จุด อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ หลังจากที่ได้เข้าให้การช่วยเหลือ ผู้บาดเจ็บจากเหตุ รถตู้ชนต้นไม้ เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่่ผ่านมา พร้อมนำภาพรถตู้คันที่เกิดอุบัติเหตุชนต้นไม้ได้จนได้รับความเสียหาย พบว่ารถตู้คันดังกล่าวเป็นรถตู้รับส่งนักเรียนและมีขวดเหล้าขาวเหน็บไว้อยู่ที่บริเวณประตูฝั่งคนขับ

นายชญานัน พุทธิชาติ อายุ 34 ปี หัวหน้ากู้ภัยร่มไทร จุด อ.ประโคนชัย กล่าวว่า วันเกิดเหตุเป็นวันพฤหัสบดี ที่ผ่านมา ตนได้รับแจ้งว่ามีเหตุ รถตู้เสียหลักชนต้นไม้่ ริมถนนสายประโคนชัย-เขาพนมรุ้ง เมื่อไปถึงพบคนขับคือ นายประโยค สายแก้ว อายุ 51 ปี อยู่ในสภาพบาดเจ็บเล็กน้อย จึงรีบให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ขณะนั้นคนขับมีอาการคล้ายคนเมาสุรา และพบขวดเหล้าขาว ที่ยังมีเหล้าอยู่ครึ่งขวดเหน็บไว้ที่ประตู

นายชญานัน กล่าวต่อว่า ส่วนรถตู้คันดังกล่าว พบว่าเป็นรับส่งนักเรียนของโรงเรียนอนุบาลประโคนชัย เมื่อตนไปสอบถามแม่ค้าในโรงเรียน ก็พบว่า ก่อนเกิดเหตุนายประโยค ได้ขับรถมารับเด็กนักเรียนเพื่อไปส่งบ้านตามปกติ แต่มาผิดสังเกต ตอนที่นายประโยค ถอยรถชนกับกำแพงโรงเรียน และมีอาการคล้ายคนเมา แม่ค้าและผู้ปกครองที่มารับบุตรหลานที่เห็นเหตุการณ์ จึงบอกให้เด็กนักเรียนซึ่งเป็นนักเรียนชั้นประถมของโรงเรียน ไม่ให้ขึ้นรถ พร้อมให้เด็กยืมโทรศัพท์โทรศัพท์ให้ผู้ปกครองมารับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน