สาวคลั่ง! ขังลูกน้อยในบ้าน กรีดร้องโวยวาย ขู่จะทำร้าย ลูกผวาร้องไห้โฮ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขังลูกน้อยในบ้าน – วันที่ 26 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมกำลังอาสาสมัครหน่วยกู้ชีพบ้านแม่กื้ดหลวง เขตอำเภอแม่สอด ร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบ หลังมีชาวบ้านโทรแจ้งว่ามีหญิงไม่ทราบชื่อ สัญชาติเมียนมา อายุกว่า 35 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่งขังตนเองกับลูกน้อยวัย 8 เดือน ไว้ในบ้านเช่า ภายในหมู่บ้านแม่กื๊ดหลวง ม.9 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าชั้นเดียวสร้างติดกันหลายห้องซึ่งเป็นย่านชุมชน โดยห้องเช่าเกิดเหตุถูกปิดล็อกประตูและหน้าต่างจากด้านในอย่างแน่นหนา ภายในมีเสียงหญิงสาว อาการคลุ้มคลั่งพูดจาไม่ได้สติพร้อมเสียงลูกน้อย ร้องไห้ดังไปทั่วห้องเช่า และหญิงสาวยังตะโกนออกมาจากตัวบ้านห้ามใครเข้ามาในบ้านอย่างเด็ดขาด

เจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านพยายามเกลี้ยกล่อมให้หญิงสาวปล่อยลูกน้อยและให้ออกมาจากบ้านนานนับชั่วโมงแต่ไม่เป็นผล เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงใช้จังหวะพูดเบี่ยงแบนความสนใจ แอบงัดบานประตูหน้าต่างห้องก่อนจะรีบจู่โจมเข้าชาร์ตตัวหญิงสาวรายนี้ ด้วยความปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยวัย 8 เดือน

จากนั้นหน่วยกู้ชีพจึงรีบนำตัวหญิงสาวขึ้นรถยนต์หน่วยกู้ชีพนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่สอดเพื่อให้แพทย์รักษาและรอดูอาการโดยมีเจ้าหน้าที่ติดตามอย่างใกล้ชิดหลังหญิงสาวยังคงมีอาการคลุ้มคลั่งบนรถพยาบาลตลอดเส้นทางการนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่สอด

จากการสอบสอบเบื้องต้นทราบว่า หญิงคนดังกล่าวเป็นผู้ป่วยจิตเวชและต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง ช่วงเกิดเหตุคาดว่าหญิงสาวอาจจะไม่รับประทานยาตามที่หมอสั่งและไม่มีใครดูแลและอยู่ตามลำพังกับลูกน้อย จนเกิดอาการเครียดทางระบบจิตประสาทฉับพลัน

ก่อเหตุขังตัวเองกับลูกน้อยและพูดตะโกนเสียงดังโวยวายลั่นห้องเช่าจนชาวบ้านเกรงว่าแม่จะคลุ้มคลั่งทำร้ายลูกของตนเองจึงต้องรีบแจ้งให้ตำรวจและหน่วยกู้ชีพมาพังประตูห้องเข้าไปช่วยเหลือทั้งแม่และลูกได้อย่างปลอดภัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน