สุดเศร้า! คู่รักอนาคตไกล ถูกคนเมาแล้วขับชนดับ ญาติสุดทนเห็น คู่กรณีชู 2 นิ้วสบายใจ

26 พ.ย. 2561 - 13:35 น.

สุดเศร้า! คู่รักอนาคตไกล ถูกคนเมาแล้วขับชนดับ ญาติสุดทนเห็น คู่กรณีชู 2 นิ้วสบายใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สุดเศร้า! – จากกรณี พ.ต.ท.ชาติชาย กาญจนภูสิต สารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี รับแจ้งเหตุช่วงเวลา 23.55 น. วันที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา ว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีดำ ทะเบียน กต 6784 ราชบุรี ชนประสานงากับรถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน กฉ 1759 กาญจนบุรี

เป็นเหตุทำให้นายทรงธรรม ผึ่งผาย อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกาญจนบุรีและ น.ส.นันทยา เผือกเงิน อายุ 34 ปี สองสามีภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกันได้ 2 ปี เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง

ส่วนนายประกอบ สุวรรณประเสริฐ อายุ 44 ปี อาศัยอยู่ที่ ม.5 ต.ปากแรด อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี คนขับรถกระบะคู่กรณี บาดเจ็บ เปลือกตาด้านซ้ายเป็นแผลฉีกขาด


ต่อมาเวลา 14.21 น. วันที่ 24 พ.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง นำภาพของผู้เสียชีวิตทั้งสอง ขณะเคลื่อนย้ายร่างไปทำพิธีฌาปนกิจศพ มาโพสต์และมีภาพของคู่กรณีที่กำลังชู 2 นิ้ว ตาซ้ายปิดด้วยผ้าพันแผล ที่กำลังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.นครปฐม

พร้อมระบุด้วยว่า “หลานกูต้องตายเพราะไอ้คนระยำเมาแล้วขับ ยังมีหน้ามายิ้มอีกยกนิ้วสู้ตายด้วย มันเมามากกฎหมายจะทำอะไรมันได้บ้าง ช่วยกันแชร์ด้วย สงสารหลานสองคนการงานกำลังดี”

เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ถึงความประมาทของคนคนหนึ่ง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน รวมทั้งเข้าไปแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีคนแชร์เรื่องราวดังกล่าวออกไปกว่าหมื่นครั้ง

คืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 26 พ.ย. พ.ต.ท.ชาติชาย เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรอผลการตรวจแอลกอฮอล์ในร่างกายของคู่กรณีทั้งสองฝ่ายจากแพทย์ และจะต้องรอให้ นายประกอบ ออกจากโรงพยาบาลเสียก่อนจึงจะเชิญตัวมาสอบปากคำ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

อย่างไรก็ตามหลังจากสอบปากคำนายประกอบแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินคดีต่อนายประกอบ ในข้อหา “ขับรถโดยประมาท เป็นเหตุทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต” คาดว่าหลังจากนี้ญาติของทั้งสองฝ่ายคงจะมีการมาพบเพื่อเจรจาตกลงกันต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเศร้า! คู่รักอนาคตไกล ถูกคนเมาแล้วขับชนดับ ญาติสุดทนเห็น คู่กรณีชู 2 นิ้วสบายใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง