Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

ผัวตีนโหด ซ้อมเมียสาวน่วม เช้าไปปลุก เพิ่งรู้ว่าตายแล้ว บอกผมหลอน!

26 พ.ย. 2561 - 16:55 น.

ผัวตีนโหด ซ้อมเมียสาวน่วม เช้าไปปลุก เพิ่งรู้ว่าตายแล้ว บอกผมหลอน! เสพยาบ้าหนัก เพิ่งพ้นโทษมาได้ 4-5 เดือน ชาวบ้านได้ยินเสียงทะเลาะกันลั่น

ผัวตีนโหด วันที่ 26 พ.ย. พ.ต.ท.กฤษดา สุพรรณกูล สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม คุมตัวนายสุรสรณ์ อบสิน วัย 38 ปี ชาว ต.ต้นผึ้ง อ.พังโคน จ.สกลนคร ไปขออำนาจศาลจังหวัดนครพนมฝากขัง ในคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่ความตาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.ฝนทิพย์ เถื่อนอุบล อายุ 27 ปี ภรรยาจนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 184 ถนนบำรุงเมือง อ.เมือง จ.นครพนม ซึ่งเป็นบ้านเช่าชั้น เยื้องธนาคารกรุงเทพ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปชันสูตรพร้อมแพทย์เวร ร.พ.นครพนม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.นครพนม เจ้าหน้าที่สายตรวจ 191 และกู้ชีพสว่างนาวาธาตุพนม

ที่เกิดเหตุภายในที่นอนพบศพ น.ส.ฝนทิพย์ นอนหงายเสียชีวิต สภาพศพสวมเสื้อยืดสีเทาสลับดำ กางเกงขาสั้นสีดำลายจุด ตรวจสอบตามร่างกายมีบาดแผลพกช้ำที่ใบหน้าและร่างกายหลายแห่ง คาดว่าอาจถูกทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงส่งศพไปชันสูตรที่ ร.พ.นครพนม เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสุรสรณ์ ซึ่งอยู่กินกับ น.ส.ฝนทิพย์ โดยมาเช้าห้องพักอยู่ที่ซอยเยื้องธนาคารกรุงเทพ ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 21.00 น.วันที่ 25 พ.ย. เพื่อนบ้านได้ยินสามีภรรยาคู่นี้ทะเลาะมีปากเสียงถึงขั้นลงมือใช้กำลังตบตีกัน ก่อนที่รุ่งเช้า นายสุรสรณ์ มาปลุกภรรยา แต่ไม่มีเสียงตอบกระทั่งพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นนายสุรสรณ์ ก็ยังคงให้การวกวน โดยอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกับภรรยาจริง เนื่องจากได้เสพยาบ้าและเห็นภาพหลอน ก่อนลงมือเตะต่อยเข้าที่ใบหน้าและศีรษะภรรยาหลายครั้ง หลังลงมือเสร็จจึงแยกย้ายกันเข้านอน ไม่นึกว่าภรรยาจะเสียชีวิต จึงโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

หลังเจ้าหน้าที่สอบปากคำ นายสุรสรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมแจ้งข้อหาให้ทราบ ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัตินายสุรสรณ์ พบว่าเคยติดคุกในคดีเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) และเพิ่งพ้นโทษมาได้ 4-5 เดือน กระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวตีนโหด ซ้อมเมียสาวน่วม เช้าไปปลุก เพิ่งรู้ว่าตายแล้ว บอกผมหลอน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง