เด้ง 5 เสือ สน.โคกคราม เซ่นค้นผับดังเกษตร พบวัยรุ่นมั่ว-เล่นยากว่า 100 คน

29 พ.ย. 2561 - 15:16 น.

กองบัญชาการตำรวจนครบาล ออกคำสั่งเด้ง 5 เสือ สน.โคกคราม เซ่นคดีตรวจต้นสถานบันเทิงย่าน เกษตร-นวมินทร์ รวบนักท่องเที่ยวติดยาได้เป็น 100 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สน.โคกคราม – เมื่อวันที่ 29 พ.ย. ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 ลงนามคำสั่ง บก.น.2 ที่ 319/2561 เรื่องข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ และรักษาราชการแทน ลงวันที่ 29 พ.ย. 61 ตามคำสั่งบก.น.2 ที่ 317/2561 ลงวันที่ 28 พ.ย. 61 แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง

กรณีปรากฏเป็นข่าวในสื่อโซเซียล วันที่ 28 พ.ย. ในหัวข้อข่าว “ตำรวจกองปราบฯ และ ป.ป.ส. บุกตรวจค้นผับดัง ย่านเกษตร-นวมินทร์ พบนักท่องเที่ยวปัสสาวะสีม่วงกว่า 100 คน ยาเสพติดจำนวนมาก”

จากการตรวจค้นภายในสถานบันเทิง พบยาไอซ์ ยาเค และยาอีจำนวนมาก ถูกแบ่งใส่ถุงขนาดเล็ก และถุงใส่ธนบัตรฉบับละ 20 บาท ทิ้งกระจายตามพื้นเหตุเกิด ซึ่งเป็นพื้นที่รับผิดชอบของ สถานีตำรวจนครบาลโครกคราม

เพื่อให้การบริหารในภาพรวมของ บก.น.2 เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เกิดความเสียหายต่อทางราชการ ให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างโปร่งใส บริสุทธิ์ ยุติธรรม จึงให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการตำแหน่งต่างๆ และรักษาราชการแทนภายในสังกัด บก.น.2 ดังนี้

  • พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผู้กำกับสน.โคกคราม ปฏิบัติราชการที่ศปก.บก.น.2
  • พ.ต.ท.คมสพัสส์ ทองคำนิธิวิรากุล รองผกก.ป.สน.โคกคราม ปฏิบัติราชการที่ศปก.บก.น.2
  • พ.ต.ท.ทัสสุมิ ยอดประทุมวัน รองผกก.สส.สน.โคกคราม ปฏิบัติราชการที่ศปก.บก.น.2
  • พ.ต.ท.ภาณุพงศ์ จินดาหลวง สว.สส.สน.โคกคราม ปฏิบัติราชการที่ศปก.บก.น.2
  • ร.ต.อ.กสิณสุข ไชยโคตร รองสวป.สน.โคกคราม รักษาราชการแทน สวป.สน.โคกคราม ปฏิบัติราชการที่ศปก.บก.น.2

พร้อมให้ พ.ต.อ.สราวุธ จินดาคำ รองผบก.น.2 รักษาราชการแทน ผู้กำกับสน.โคกคราม, พ.ต.ท.ปริยวรรธน์ วัฒนะนาวิน รองผกก.ฝอ.บก.น.2 รักษาราชการแทน รองผกก.สส.สน.โคกคราม และ พ.ต.ท.สมิทธิกิจ อินทรหอม สว.ฝอ.บก.น.2 รักษาราชการแทนตำแหน่ง สวป.สน.โคกคราม ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่ามีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เด้ง 5 เสือ สน.โคกคราม เซ่นค้นผับดังเกษตร พบวัยรุ่นมั่ว-เล่นยากว่า 100 คน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง