แก๊งเสี่ยสิงคโปร์ ซิ่งซูเปอร์คาร์ กดมิดไมล์ 200 กม. เฉี่ยว ตร. กระเด็นเจ็บ!

29 พ.ย. 2561 - 18:06 น.

แก๊งเสี่ยสิงคโปร์ ซิ่งซูเปอร์คาร์ กดมิดไมล์ 200 กม. เฉี่ยว ตร. กระเด็นเจ็บ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 29 พ.ย.61 ร.ต.อ.นิวัติ ทิมเกตุ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองกระบี่ สอบปากคำ ดาบตำรวจสุริยา ชุมดวง ผู้บังคับหมู่ งานจราจร สถานีตำรวจภูธรเมืองกระบี่ ที่โรงพยาบาลกระบี่ ที่ได้รับบาดเจ็บที่สะโพกและบริเวณขา อยู่ระหว่างการดูแลและเตรียมเอ็กซเรย์

เนื่องจาก ประสบอุบัติเหตุ ถูก รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อปอร์เช่ สีแดง ทะเบียน SLU 320Z มีนายไซมอน ออง ชินซิม อายุ 65 ปี นักธุรกิจสิงคโปร์เป็นคนขับขี่ ชนที่หน้าสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 12 สาขากระบี่ ถนนเพชรเกษม ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่ ขณะตั้งด่านตรวจ บังคับใช้กฎหมาจราจร

ส่วนรถที่ก่อเหตุชน มีรอยบุบของตัวถังรถที่บริเวณเหนือล้อหลังด้านซ้ายเป็นรอยใหญ่จากการชนกับร่างของ ดต.สุริยา เจ้าหน้าที่ได้นำมาสอบสวนที่ สภ.เมืองกระบี่ ซึ่งอยู่ระหว่างการประสานล่าม เบื้องต้นได้เตรียมแจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จราจร สภ.เมืองกระบี่ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุได้ตั้งด่านตรวจจับความเร็วบริเวณดังกล่าว ซึ่งเป็นถนนเส้นตรงหลายกิโลเมตร มักมีรถใช้ความเร็วสูง ระหว่างนั้นได้เลิกด่านเก็บกรวยที่ตั้งบนถนนและเก็บชุดอุปกรณ์ตรวจจับความเร็วแล้ว แต่ยังมีกรวยอีกจำนวนหลายอันตั้งอยู่

ปรากฏว่าได้มีรถปอร์เช่คันดังกล่าว ซึ่งขับมาด้วยความเร็วสูง ประมาณ 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง รวม 6 คัน จาก อำเภออ่าวลึก มุ่งหน้าเข้ากระบี่ ได้เห็นกรวยและเจ้าหน้าที่ยืนอยู่บนถนนต่างเบรกกันสนั่น คันเกิดเหตุตามมาเป็นคันที่ 3 ได้เบี่ยงหลบคันหน้าแล้วหมุน ชน ดต.สุริยา ยืนอยู่กลางถนนรถพุ่งเข้าชนกระแทกจนบาดเจ็บดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แก๊งเสี่ยสิงคโปร์ ซิ่งซูเปอร์คาร์ กดมิดไมล์ 200 กม. เฉี่ยว ตร. กระเด็นเจ็บ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง