หนุ่มพาแฟนซ้อนจยย.ผ่านแยกวัดใจ เสยท้าย 6 ล้อ ดับสลดศพกอดกัน

1 ธ.ค. 2561 - 21:15 น.

หนุ่มพาแฟนซ้อนจยย.ผ่านแยกวัดใจ เสยท้าย 6 ล้อ ดับสลด ศพกอดกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. พ.ต.ท.ยงยุทธ ผิวพันธ์ สารวัตรเวร สภ.วังยาง จ.นคพนม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถบรรทุก 6 ล้อ บริเวณสี่แยกอบต.โคกสี บ้านโคกสี ต.โคกสี อ.วังยาง จ.นครพนม มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงประสานแพทย์เวร รพ.วังยาง เจ้าหน้าที่กู้ชีพ 1669 ร.พ.วังยาง และกู้ชีพ อบต.โคกสี

ที่เกิดเหตุเป็นถนนระหว่าง 4 หมู่บ้านตัดผ่าน พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ทะเบียน 1 กฌ 788 นครพนม สีน้ำเงิน อยู่ในสภาพล้มคว่ำ ด้านหน้ารถชนพังเสียหายยับเยิน ชิ้นส่วนรถกระเด็นกระจัดกระจาย พบคนขับและคนซ้อนเสียชีวิตนอนจมกองเลือด ในสภาพกอดทับกัน และทับรถจักรยานยนต์


ทราบชื่อคือ นายสาโรจน์ เรืองชาญ วัย 19 ปี พร้อมด้วยแฟนสาว อายุ 17 ปี ทั้งคู่เป็นชาวบ้าน ต.หนองฮี อ.ปลาปาก จ.นครพนม ใกล้กันพบรถยนต์บรรทุก 6 ล้อ บรรทุกดิน ทะเบียน 88-1722 นครปฐม มีรอยชนด้านท้ายบริเวณล้อหลังขวา เสียหายเล็กน้อย

ส่วนคนขับทราบชื่อคือ นายวีระพงษ์ ไหมคำ วัย 33 ปี ยืนรอให้การในที่เกิดเหตุและได้โทรศัพท์ติดต่อเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาช่วยเหลือ แต่ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ซึ่งมีนายวีระพงษ์ขับบรรทุกดินมาถึงสี่แยกถนนตัดกัน ได้มีรถจยย.ขี่มาอีกเส้นทางที่ตัดกันด้วยความเร็วสูง แต่อาจไม่ทันระวัง ทำให้ชนด้านข้างรถบรรทุก เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่ 2 ศพในสภาพกอดคอกัน เป็นที่น่าเวทนาแห่ผู้ที่พบเห็นยิ่งนัก ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังได้แจ้งฝากเตือนประชาชน ผู้ใช้รถใช้ถนนสายดังกล่าว ให้ระมัดระวังอุบัติเหตุและงดใช้ความเร็วในเส้นทางเสี่ยง โดยเฉพาะถนนสายรอง รอยต่อระหว่างหมู่บ้านแห่งนี้ ซึ่งชาวบ้านให้ฉายาว่าเป็น 4 แยกวัดใจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มพาแฟนซ้อนจยย.ผ่านแยกวัดใจ เสยท้าย 6 ล้อ ดับสลดศพกอดกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง