รพ.ตำรวจ จัดกิจกรรม“รักพ่อ” ชวนจูงมือพ่อตรวจสุขภาพ-ฉีดวัคซีนผู้สูงอายุ

4 ธ.ค. 2561 - 23:07 น.

รพ.ตำรวจจัดกิจกรรม“รักพ่อ” ชวนจูงมือพ่อตรวจสุขภาพ-ฉีดวัคซีน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 ธ.ค. พล.ต.ท.ชนินทร์ ชะโยชัยชนะ นายแพทย์ (สบ8) โรงพยาบาลตำรวจ เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรม “รักพ่อ” เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร บริเวณลานกิจกรรมชั้น 2 อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา รพ.ตำรวจ

โดยมีพล.ต.ต.พรชัย สุธีรคุณ รองนายแพทย์ใหญ่ รพ.ตำรวจ ประธานคณะกรรมการจัดกิจกรรมให้การต้อนรับและกล่าวรายงานพร้อมด้วยคณะผู้บริหารแพทย์พยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตำรวจและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงาน


ภายในงานมีกิจกรรมพิเศษสำหรับคุณพ่อ “รักพ่อจูงมือพ่อมาตรวจสุขภาพ” โดยมีการตรวจคัดกรองสุขภาพ ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้กับผู้สูงอายุฟรี เพียง 50 ท่านแรก มีการรับบริจาคโลหิต กิจกรรมถ่ายภาพกับพ่อ แล้ว# โรงพยาบาลตำรวจ #รักพ่อจูงมือพ่อมาตรวจสุขภาพ เพื่อรับของรางวัลพิเศษ Health Vouchers ตรวจพสุขภาพฟรี ทั้งหมด 3 รางวัล รักพ่อเริ่มจากรักสุขภาพของพ่อดูแลสุขภาพของพ่อให้แข็งแรงแสดงออกซึ่งความรักและห่วงใยสร้างสัมพันธ์ที่ดีของครอบครัว

นอกจากจะมีกิจกรรมตรวจสุขภาพฟรีแล้ว ยังได้รับเกียรติจากคุณทูน หิรัญทรัพย์และลูกสาว พร้อมทั้ง คุณอัฐ กัลยาณคุปต์นักแซ็กโซโฟนผู้มากประสบการณ์และเป็นที่จับตามองของเมืองไทยจากเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เจ้าของฉายา Kenny G Thailand ร่วมแชร์ประสบการณ์ สายใยความรักและผูกพันธ์พ่อลูก นอกจากนี้ คุณทูน หิรัญทรัพย์ ร่วมขับร้องเพลงโดยมีคุณอัฐ กัลยาณคุปต์ ร่วมบรรเลงเพลงภายในงาน สร้างความประทับใจให้กับผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก

อีกทั้งภายในงานยังมีบอร์ดพระราชประวัติและพระราชกรณียกิจเพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร มีกิจกรรมให้ความรู้ด้านสุขภาพผู้สูงอายุและกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รพ.ตำรวจ จัดกิจกรรม“รักพ่อ” ชวนจูงมือพ่อตรวจสุขภาพ-ฉีดวัคซีนผู้สูงอายุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง