หัวอกพ่อ! แค้นลุงลามก แอบดู ลูกสาวอาบน้ำ แทงจนตายสังเวยความหื่น

แอบดู อาบน้ำ / วันที่ 4 ธ.ค. พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รองผกก.สส.สภ.เมืองตรัง พร้อมด้วย ร.ต.อ.ปัญญา สงนวล ร้อยเวรฯ สภ.เมืองตรัง นำตัวนายแปล ต้องเตียง อายุ 38 ปี หนุ่มชาวลาว ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหลังจากที่เมื่อคืนวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมา ได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทง นาย ธร ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 50 กว่าปี ไม่ทราบที่อยู่ เสียชีวิต

ซึ่งผู้ตายถูกแทงแล้ววิ่งหนีมานอนเสียชีวิตอยู่ในศาลาไม้ไผ่ โดยถูกแทงที่บริเวณลิ้นปี่ 2 ชายโครงขวา 1 หน้าอก 1 แขนซ้าย 1 จำนวนไม่น้อยกว่า 5 แผล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม พ.ต.ท.ประเสริฐ กล่าวว่า เหตุที่เกิดขึ้นดังกล่าวนั้น มาจากการที่นายธร อายุ50 ปี ได้แอบดูลูกสาว อายุ 9 ขวบ ของนายแปล ขณะอาบน้ำ โดยลูกสาวได้บอกกับนายแปล ว่าได้แอบดูหลายครั้ง อีกทั้งนายแปล ก็ได้เตือนนายธร หลายครั้งแล้ว แต่นายธรก็ยังไม่ฟัง ยังมีพฤติกรรมดังกล่าว จึงทำให้นายแปลทนไม่ไหว เกรงว่านายธรจะกระทำมากกว่าการแอบดู

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืน นายแปล ได้ซื้อเบียร์มาดื่มก่อน ก่อนที่จะก่อเหตุดังกล่าวขึ้น เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา แล้วนำตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีต่อไป ทั้งนี้ทางผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวผู้ต้องหาไปตรวจหาสารเสพติดเพื่อดูว่ามีการใช้ยาเสพติดหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน