ชาวบ้านหนีตายวุ่น! หนุ่มขี่เวสป้าไล่ยิงเก๋งคู่อริกลางเมือง “ตั้มเกียร์อาร์” เจ็บ (คลิป)

ชาวบ้านหนีตายวุ่น! วัยรุ่นขี่เวสป้า ไล่ยิง คู่อริกลางเมืองฉะเชิงเทรา ขับเก๋งหนีปีนฟุตบาทพุ่งชนกระถางต้นไม้บ้านเรือนประชาชนพังเสียหาย พบ “ตั้มเกียร์อาร์” ถูกยิงเจ็บ ตำรวจเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล เตรียมล่าตัวคนร้าย 

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 4 ธ.ค. ได้เกิดเหตุระทึกขวัญกับชาวบ้านที่พักอาศัยและทำธุระอยู่บริเวณถนนพาณิชย์ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ขณะที่วัยรุ่นสวมเสื้อสีเหลืองซึ่งขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อเวสป้า สปริ้นท์ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ใช้อาวุธปืนไล่กระหน่ำยิงคู่อริที่กำลังขับรถเก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ สวิฟท์ สีน้ำเงิน ทะเบียน 3กง8912 กรุงเทพมหานคร บริเวณหน้าคลินิกแพทย์พงศ์ ผ่านร้านขายของเล่นเด็ก ชื่อร้านเมืองเด็ก

จากนั้น ได้วิ่งตัดเข้าถนนสายมรุพงษ์ริมน้ำ ก่อนที่รถเก๋งจะเสียหลักขึ้นฟุตบาทชนกระถางต้นไม้ของชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้น โดยรถเก๋งพยายามขับหลบหนีเข้าไปภายใน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ตรงถนนชุมพล เพื่อร้องขอให้ตำรวจช่วยเหลือ โดยขณะขับรถหลบหนีได้ชนเข้ากับแผงกั้นการจราจรของเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพบว่า มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ซึ่งนั่งมาข้างคนขับรถเก๋ง คือ นายอมตะ ปิ่นทอง หรือ ตั้มเกียร์อาร์ อายุ 38 ปี ที่ถูกกระสุนปืนยังไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณด้านหลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธรทันที

ส่วนตัวผู้ก่อเหตุนั้น ตำรวจทราบข้อมูลแล้วว่าเป็นใคร และอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี โดยเบื้องต้นทราบเพียงว่า ผู้ก่อเหตุได้เดินทางออกมาจากโรงเรียนที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งหลังเสร็จสิ้นวันพ่อ ที่ทางโรงเรียนจัดขึ้น ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้น ทางเจ้าหน้าที่จะเร่งสอบสวนต่อไป

บทความก่อนหน้านี้แม่กังวลหนัก หนุ่มพิการโดดน้ำ ยังหาไม่พบ ซ้ำต้องใช้หนี้ทุนรัฐบาลถึง 90 ล้าน
บทความถัดไปกองกำลังหื่นบุกข่มขืน เด็ก-ผู้หญิง “ซูดานใต้” 150 คน ใน 12 วัน