ครูมวยหึงโหด คว้ามีดแทงเมีย วิ่งหนีตายขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านเลือดท่วม

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 23 ม.ค.ร.ต.ท.สุธีร์ สลับลึบ รองสารวัตรป้องกันและปรามปราบ สภ.สาขลา อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ผ่านมาประสบเหตุทะเลาะวาท มีหญิงถูกทำร้ายในหมู่บ้านเดอร์เฟสโฮม ในซอยประชาอุทิศ 76 จ.สมุทรปราการ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางจาก และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าให้ความช่วยเหลือทราบว่า นางสาว ศรัญญา (สงวนนามสกุล ) อายุ 30 ปี มีบาดแผล ถูกแทงด้วยอาวุธมีด ยาวประมาณ 1 ฟุตเข้าที่ร่างกายตรงหน้าท้องจนเป็นแผลขนาดกว่า 10 ซ.ม เจ้าหน้าที่จึงทำแผล ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลบางจาก

 

จากการสอบสวนผู้ที่ก่อเหตุ คือ นายประเสริฐ ต่ายมี อายุ 43ปี สามี ของคนเจ็บ มีอาชีพเป็นครูฝึกสอนมวยแห่งหนึ่ง ได้เกิดการทะเลาะวิวาทกับภรรยา เพราะการหึงหวง จึงได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีทำครัวของภรรยา แทงเข้าที่ท้อง ประมาณ 2-3 ครั้ง จนมีหักคามือ ทำให้ภรรยาได้รับบาดเจ็บจนต้องวิ่งหนีตายไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ดังกล่าว

 

ส่วนสามีมือมีดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวพร้อมแจ้งข้อหาดำเนินคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนบาดเจ็บสาหัส นำตัวส่งพนักงานสอบสภ.พระสมุทรเจดีย์เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้อัจฉริยะ แพงมา นั่งเลขาธิการสพฉ.
บทความถัดไประทึกจยย.ซิ่งแข่งกัน!! กระบะเปลี่ยนเลนชนโครม หนุ่มหัวฟาดไถลกระเด็น(คลิป)