Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

ไม่ได้อุ้มลูก! ยางราคาตก กรีดกี่ต้นไม่พอใช้ ขายยาบ้า หาเงินคลอดลูกคนแรก

6 ธ.ค. 2561 - 16:36 น.

ไม่ได้อุ้มลูก! ยางราคาตก กรีดกี่ต้นไม่พอใช้ ขายยาบ้า หาเงินคลอดลูกคนแรก

ยางราคาตก ขายยาบ้า / วันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.ต.วีระ หมวดเอียด สารวัตรกองกำกับการสืบสวน 2 หัวหน้าชุด นำเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกองกำกับการสืบสวน 2 กองบังคับการสืบสวนตำรวภูธรภาค 9 ตรวจค้นภายในบ้านไม่มีเลขที่สภาพเก่า บ้านเกาะโชน หมู่10 ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา จับกุมนายทวีศักดิ์ แก้วนาง อายุ 36 ปี ชาว ต.โคกทราย อ.ป่าบอน จ.พัทลุง

ยึดของกลาง ยาบ้า 178 เม็ด แบ่งใส่หลอดขาย ยาไอซ์ 7 ถุงที่แบ่งขายน้ำหนัก 8.33 กรัม ที่ซุกซ่อนอยู่ในห้องน้ำ และอุปกรณ์เสพยา 1 ชุด ถุงเปล่าสำหรับเเบ่งไอซ์ขาย 60 ถุง โทรศัพท์มือ1 เครื่อง และอาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก

พ.ต.ต.วีระกล่าวว่า จากที่สืบทราบว่านายทวีศักดิ์ ลักลอบขายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่และมีประวัติเคยถูกจับกุมในคดียาเสพติดมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปี 56 ต้องโทษประมาณ 2 ปี และออกมาประกอบอาชีพรับจ้างกรีดยางพารา

จากการสอบสวน นายทวีศักดิ์ ยอมรับสารภาพว่า เพิ่งหวนกลับมาค้ายาเสพติดได้ไม่ถึง 1 เดือน เนื่องจากเงินไม่พอใช้ เพราะราคายางพาราตกต่ำ จากที่เคยกรีดได้วันละประมาณ 700 บาท เหลือไม่เกินวันละ 300 บาทและช่วงนี้ฝนตกบ่อยกรีดยางไม่ได้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ภรรยากำลังตั้งท้องลูกคนแรกได้ 6 เดือน จึงต้องการเงินไปใช้จ่ายและเตรียมไว้ในช่วงภรรยาคลอด แต่หมดหนทางจึงจำเป็นต้องหันกลับไปค้ายาอีกครั้ง แต่ทำเพียงคนเดียวภรรยาไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

“ผมยังติดยาด้วยโดยต้องเสพไอซ์วันละ 3 เวลา เช้าเที่ยงเย็นถ้าไม่มีก็เสพยาบ้าแทนไม่งั้นร่างกายจะอ่อนล้าไม่มีแรง”

รายงานข่าวว่า ระหว่างที่ตำรวจเข้าจับกุมนั้น ภรรยาที่กำลังตั้งท้อง 6 เดือนก็มายืนดูสามีอยู่และยังมีอาการแพ้ท้องคลื่นใส้อาเจียนต้องดมยาดมตลอดเวลา แต่ก็ต้องจำใจยอมรับสภาพที่สามีถูกจับกุม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ได้อุ้มลูก! ยางราคาตก กรีดกี่ต้นไม่พอใช้ ขายยาบ้า หาเงินคลอดลูกคนแรก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง