Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 22 ก.พ. 2563

ปิกอัพคลั่ง ซิ่งฝ่าไฟแดง หนุ่มบิ๊กไบค์เรียกตำรวจซ้อนท้าย ไล่ล่ายิงระทึก!

6 ธ.ค. 2561 - 20:28 น.

ปิกอัพคลั่งยา ซิ่งฝ่าไฟแดง หนุ่ม บิ๊กไบค์ พลเมืองดี เรียกตำรวจซ้อนท้าย ไล่ล่ายิงระทึก!

บิ๊กไบค์ ไล่จับโจร / วันที่ 6 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ได้มีการเผยแพร่คลิป ขณะตำรวจไล่ล่าจับกุมผู้ต้องหาที่ขับรถชนแล้วหนี จากพื้นที่ จ.พังงา มายัง จ.กระบี่ โดยเจ้าหน้าที่ได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ของหนุ่มคนหนึ่ง และมีรถยนต์ตราโล่ของทางตำรวจไล่ติดตามอีก 2 คัน รถของผู้ต้องหาล้อหน้ายางระเบิด แต่ยังพยายามขับหนีต่อเนื่อง จนเจ้าหน้าที่ต้องยิงล้อสกัดไว้และจับกุมตัวได้ หลังรถคันดังกล่าวเสียหลักไปชนเนินดินริมถนนจนไฟลุก

ร.ต.อ.บดินทร์ กะลูแป รอง สวป.สภ.อ่าวลึก พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ออกสกัดจับรถที่ก่อเหตุฝ่าสัญญาณไฟจราจรบริเวณแยกนาเหนือ ที่แยกอ่าวลึก แต่รถคันดังกล่าวกลับแหกด่านหนี และอีกหลายพื้นที่ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ไล่ติดตามสกัดตามเส้นทางที่ขับผ่าน

เนื่องจากทราบว่ารถคันดังกล่าว เป็นรถยนต์กระบะ ตอนครึ่ง ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน บร 416 จ.พระนครศรีอยุธยา ขับเร็วและหวาดเสียว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากนั้นได้ขับรถไล่ติดตามไปตามถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าไปถึงโค้งปลาลัง อ.เมืองกระบี่ แล้วคนร้ายได้กลับรถมุ่งหน้ากลับ อ.อ่าวลึก แล้วเลี้ยวเข้าถนนเซาท์เทิร์นมุ่งหน้า จ.สุราษฎร์ธานี ทางพลเมืองดีทราบชื่อต่อมาคือนายชัยณรงค์ สุขอุ่น ซึ่งขับรถบิ๊กไบค์ไล่ตามมาจาก ต.นาเหนือ ได้เรียกให้ตำรวจลงมาซ้อนท้ายเพื่อไล่ตาม ไปอีกกว่า 20 ก.ม. แล้วจึงยิงสกัดรถคันดังกล่าวจับกุมคนขับ

คนร้ายคือ คือนายเกียรติศักดิ์ ศรีเสมา อายุ 21 ปี ต.ป่าซัน อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งอยู่ในสภาพเครียดหนัก จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่สภ.อ่าวลึก เบื้องต้นตำรวจตรวจปัสสาวะพบฉี่ม่วง แจ้งข้อหาขับรถในขณะมีสารเสพติดในร่างกาย ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น ขับรถฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจร ขับรถในลักษณะประมาทหวาดเสียวโดยผิดกฎหมาย

ขณะที่ผู้ต้องหารายนี้ ให้การว่าได้ทะเลาะกับภรรยา ที่บ้านในเมืองพังงา เนื่องจากได้เสพยาบ้า ไปแล้วขับชนโต๊ะสิ่งของที่บ้าน จากนั้นได้ขับฝ่าสัญญาณไฟและด่านตรวจเพราะความเครียดจากการเสพยา เพื่อที่จะมุ่งหน้าไป จ.สุราษฎร์ธานี แต่ได้ขับแหกด่านตรวจก็เลยหนีจนถูกจับกุมดังกล่าว


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปิกอัพคลั่ง ซิ่งฝ่าไฟแดง หนุ่มบิ๊กไบค์เรียกตำรวจซ้อนท้าย ไล่ล่ายิงระทึก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง