รวบ4 เยาวชน ยิงปืน-ปาก้อนหิน ใส่คู่อริ หลังจบงานงิ้วขอนแก่น เร่งล่ามือยิงอีก 1 ราย

รวบ4 เยาวชน

รวบ4 เยาวชน ยิงปืน-ปาก้อนหิน ใส่คู่อริ หลังจบงานงิ้วขอนแก่น เร่งล่ามือยิงอีก 1 ราย

รวบ4 เยาวชน – เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 6 ธ.ค. ที่ศูนย์ปฎิบัติการส่วนหน้า (ศปก.) สภ.พล จ.ขอนแก่น พ.ต.อ.ธีร์รัช ทิพท์นพนนท์ ผกก.สภ.พล แถลงข่าวผลการจับกุม 4 เยาวชน อายุระหว่าง 15-17 ปี ชาว อ.พล จ.ขอนแก่น

หลังร่วมกันก่อเหตุทะเลาะวิวาท ยิงปืน และปาระเบิดปิงปองใส่คู่อริภายหลังจบการแสดงหมอลำบนเวทีภายในงานงิ้วประจำปี 2561 ของ ชาว อ.พล จ.ขอนแก่น โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์และใบหน้าของกลุ่มวัยรุ่นเอาไว้ได้ทั้งหมด

พ.ต.อ.ธีร์รัช กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบทันที โดยพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 4-5 ปลอกตกอยู่ในจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นสอบสวนทราบว่า มีวัยรุ่นชายใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่กลุ่มอริแต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

และสืบสวนสอบสวนทราบว่า คือนาย แม็ค อายุ 19 ปี ขณะนี้อยู่ระหว่างการหลบหนี เบื้องต้นทราบว่าตัวนายแม็คได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปทาง จ.นครราชสีมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

“ตำรวจอยู่ระหว่างการประสานทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่ถึงอย่างไรเจ้าหน้าที่ยังได้ทำการสืบสวนสอบสวนจับกุมวัยรุ่นชาย 4 คน ได้ ภายใน เขต อ.พล ซึ่งทั้งหมดเป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งแม้ว่าทั้งหมดไม่ได้ใช้อาวุธปืนในการก่อเหตุ แต่มีการปาก้อนหินใส่คู่อริ จึงได้ควบคุมตัวมาทำการสอบสวน” พ.ต.อ.ธีร์รัช กล่าว

เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพว่าร่วมกันก่อเหตุทะเลาะวิวาทจริง สาเหตุมาจากเขม่นกันภายในงานดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวมือยิงในวันเกิดเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนวัยรุ่นชายทั้ง 4 คนที่จับกุมตัวได้นั้นหลังการสอบสวนแล้วเสร็จจึงได้ควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้“หมอเสม”ท้าพิสูจน์ แนะวิธีสังเกต ใครเป็นกระสือ ให้ดูที่เสื้อผ้า แจงเรื่อง รปภ.ตาย
บทความถัดไปรวยล้นฟ้า !! อภิมหาเศรษฐีดูไบ วัย 16 มีสวนสัตว์ส่วนตัวในคฤหาสน์