กะจะไปตีหม้อ! หนุ่มใหญ่เมาแอ๋ ขี่จยย.น้ำมันหมด ถูก 2โจ๋ตบหน้า-ปล้นเงินหมดตัว

หนุ่มใหญ่ก่อสร้าง กลับมาดื่มฉลองกับเพื่อนที่บ้านเกิดเหตุ เมาแอ๋ได้ที่ ขับจักรยานยนต์หวังไป ตีหม้อ ในเมือง รถน้ำมันหมดต้งอจอดข้างทาง เคราะห์ร้ายถูก 2 วัยรุ่นทำทีเข้ามาช่วย ก่อนถูกตบหน้า รีดเงินไปหมดตัว

ตีหม้อ / เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 7 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระนอง รับแจ้งเหตุมีคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ บริเวณ หลัก กม. 600+500 ริมถนนเพชรเกษม บ้านบางกลาง ต.บางริ้น อ.เมือง จ.ระนอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์

ที่เกิดเหตุพบพลเมืองดี 2 คน ที่โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีลุงผู้เสียหายได้เข็นรถจักรยานยนต์มาขอความช่วยเหลือว่าถูกชิงทรัพย์เป็นเงินสด 4,000 บาท และให้ช่วยพาไปส่งโรงพัก โดยที่เกิดเหตุพบผู้เสียหายชื่อ นายองอาจ (ขอสงวนนามสกุล) ชาวจ.ระนอง อาชีพก่อสร้างในจ.ภูเก็ต สภาพไม่สวมเสื้อ และอยู่ในอาการมึนเมา

จากการสอบถาม นางองอาจ กล่าวว่า ตนมีอาชีพก่อสร้างอยู่ที่จ.ภูเก็ต และเพิ่งเดินทางกลับบ้านในช่วงวันหยุด ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ไปดื่มเหล้าฉลองกับเพื่อน ที่อ.กะเปอร์ จ.ระนอง หลังเลิกดื่มกินแล้วได้ขับรถจักรยานยนต์เดินทางเข้ามาเที่ยวต่อที่อ.เมืองระนอง แต่รถจักรยานยนต์เกิดน้ำมันหมดระหว่าง

นายองอาจ กล่าวต่อว่า เป็นจังหวะเดียวกับที่วัยรุ่น 2 คน ขับรถจักรยานยนต์มาพบ และหวังดีเข้ามาช่วยยันท้ายรถจักรยานยนต์ให้เพื่อมาเติมน้ำมัน แต่ระหว่างทางเข้าซอย ตนถูกวัยรุ่นขู่เอาเงินสดไปทั้งหมดประมาณ 4 ,000 บาท ก่อนมาขอความช่วยเหลือกับพลเมืองดีระหว่างทาง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

“ทั้งเงินสดและบัตรประชาชน ใส่ในกระเป๋ากางเกงยีนส์ สูญหมด คนร้าย 2 คนเอาไปหมด โดยสถานที่เกิดเหตุพ้นมาเล็กน้อย แต่จำจุดไม่ได้ มันขู่เอาตังค์ ผมเลยล้วงให้ไปหมด แถมตบหน้าผม 2-3 ที ให้ส่งเงินมา โดยก่อนหน้าแสดงตนเป็นพลเมืองดี ช่วยถีบเข็นรถจักรยานยนต์ของผมให้เพื่อไปเติมน้ำมัน พอไปได้สักระยะรถเข้าซอยไป แล้วผมถูกตบให้เอาเงินมา ตายแล้ว จบแล้ว ผมเลยล้วงไปให้หมด ผมต้องการเอาเงินกลับ แล้วผมจะไม่เอาเรื่อง เพราะเอาเงินผมไป” นายองอาจ กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า ก่อนหน้าดื่มเหล้าอะไรมา นายองอาจ กล่าวว่า ตนดื่มเหล้าขาวและเบียร์ หลังจากกินเสร็จก็จะไปเที่ยวต่อแถวปากคลอง ไป ตีหม้อ สักที แต่ต้องเสียมาเงินอีก จึงอยากขอเพียงเอาเงินกลับเรื่องก็จบ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองระนอง ได้นำตัว นายองอาจพร้อมรถจักรยานยนต์ใส่รถสายตรวจ เพื่อเดินทางไปที่โรงพัก พบกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระนอง เพื่อแจ้งความดำเนินคดี และจะติดตามตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามห้างร้าน บ้านเรือนประชาชนริมทางในเช้าวันนี้ เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ภูริ-แอน ลั่นขอจบปัญหา เถียงกันมา 10 ปี โต้กันเดือด เมียถึงกับน้ำตาคลอ!! (คลิป)
บทความถัดไปจ๋า ณัฐฐาวีรนุช เผยรักสุดเจ็บ ยังกับในละคร สนิท อนันดา สิบกว่าปี คนเชียร์เป็นแฟน(คลิป)