โคตรเถื่อน! หนุ่มคลั่งหึงโหด ขับกระบะไล่ชนเก๋ง ถอยชนซ้ำแล้วซ้ำอีก แค้นตามจีบแฟนเก่า รถอีกคันซวยด้วย

หนุ่มหึงโหด – เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 7 ธ.ค. มีการเผยแพร่คลิปภาพขณะเกิดเหตุ รถกระบะอีซูซุ สีเทา ทะเบียน บน 4504 ลำปาง กำลังไล่ชนรถเก๋ง ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียน กธ 9539 ลำปาง อย่างบ้าคลั่ง ต่อหน้าชาวบ้านและ คนงาน ที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ และพยายามที่จะเข้าไปช่วยเหลือผู้ชายที่อยู่ในรถเก๋งออกมาจากตัวรถ แต่คนขับ รถกระบะไม่ยอมยังขับรถเดินหน้าและถอยหลังไล่ชนรถกระบะอย่างต่อเนื่อง

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนในชุมชนระหว่างบ้าน สบเมาะ–ห้วยรากไม้ จุดเกิดเหตุ อยู่บริเวณด้านหน้าโรงงานมงคลก่อสร้าง บ้านเมาะสถานี หมู่ที่ 4 ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ ลำปาง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมา ร.ต.อ.ไพโรจน์ ธิแจ้ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.แม่เมาะ เดินทางมาตรวจที่เกิดเหตุ พบว่าชาวบ้านช่วยกันควบคุมตัวผู้ขับรถกระบะที่ก่อเหตุไว้ได้ทราบชื่อต่อมา นายวุฒิชัย ปินวงค์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108 หมู่ที่ 5 ต.สบป้าด อ.แม่เมาะ ลำปาง

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัว นายอุบล ตระกูลใต้ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110 หมู่ที่ 2 ต.วังเงิน อ.แม่ทะ ลำปาง คนขับรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ส่งโรงพยาบาแม่เมาะอย่างเร่งด่วน เนื่องจาก มีอาการบาดเจ็บมีบาดแผลฟกช้ำและแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ยังพบว่า ในบริเวณใกล้กันมี ผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถกระบะ โตโยต้า สีเทา หมายเลขทะเบียน กต 3137 ลำปาง ถูกรถเก๋งแจ๊สพุ่งชน ขณะวิ่งสวนทางมาขณะเกิดเหตุ

โดย นายประสิทธิ์ แสนปล้อง อายุ 58 ปี พนักงานการไฟฟ้าแม่เมาะ บาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกายและถูกเศษกระจกบาดที่ใบหน้า ชาวบ้านช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลแม่เมาะไปก่อนหน้านี้แล้ว

สอบสวน นายวุฒิชัย ทราบว่าก่อนหน้านี้ตนเองเข้าไปเยี่ยมลูกที่บ้านแฟนเก่า เป็นจังหวะเดียวกับที่นายอุบล ขับรถเก๋งมาส่งอดีตแฟนตนเองที่บ้าน และกำลังขับรถกลับออกไป ตนจึงขับรถกระบะไล่ติดตามและพยายามบีบแตรให้จอดเพื่อจะขอว่าอย่ามายุ่งกับแฟนตนอีก แต่รถเก๋งไม่ยอมจอด

ตนโมโหจึงขับไล่ชนมาตามทาง ซึ่งระหว่าที่ตนขับชนข้างรถแจ๊ส ทำให้ รถแจ๊ส พุ่งข้ามเลนไปชนรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ต่อมาตนขับไล่รถแจ๊สมาทันที่ด้านหน้าบริษัท มงคลก่อสร้าง จึงขับไล่ชนรถอย่างบ้าคลั่งด้วยความโมโห และเมื่อลงจากรถตนก็พยายามจะเข้าไปชกต่อยคนขับรถแจ๊สต่อ แต่ก็ถูกชาวบ้านห้ามไว้และควบคุมตัวและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน