โชเฟอร์ 18 ล้อ หลับในพุ่งชนตลาดพังยับ หนีตายจ้าละหวั่น ถูกทับดับ 1 ศพ รถพังเพียบ !! 

18 ล้อหลับในพุ่งชนตลาดยับ
18 ล้อหลับในพุ่งชนตลาดยับ

โชเฟอร์ 18 ล้อ หลับในพุ่งชนตลาด หนีตายจ้าละหวั่น ถูกทับดับ 1 ศพ รถพังเพียบ !! 

หลับในพุ่งชนตลาด – เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 7 ธ.ค. พ.ต.ท.เจียงรุณ ใจสว่าง สว.(สอบสวน) สภ.เนินกุ่ม อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก รับแจ้งเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เสียหลักพุ่งชนรถชาวบ้านที่จอดอยู่ริมทางเสียหาย ก่อนพุ่งเข้าชนตลาดเช้าวัดตายม มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

ในจุดเกิดเหตุบริเวณถนนสายวังทอง-สากเหล็ก ตลาดวัดตายม ม.6 บ.วัดตายม ต.วัดตายม ตรวจสอบพบเสาไฟฟ้าหักโค่นหลายต้น ชาวบ้านจำนวนมากอยู่ในอาการตกใจ ต่างวิ่งเก็บของที่กระจัดกระจายอยู่เต็มพื้น ไม่ว่าจะเป็นผักผลไม้ และของสดต่างๆ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย คือ นางบุญเรือง บุญนำแสง อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 1/1 หมู่ 1 ต.เนินกุ่ม อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

ขณะที่ภายในตลาดสดพบรถบรรทุก 18 ล้อ ฮีโน่ สีเทา ทะเบียน ตัวแม่ 70-6770 สระบุรี ตัวลูก 70-6821 สระบุรี ที่บรรทุกมันสำประหลังมาเต็มคันรถ พุ่งเข้าไปชนแผงขายของในตลาดจนสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน บริเวณใต้ท้องรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนคว่ำหน้าถูกรถบรรทุกพ่วงทับร่างอยู่ใต้ล้อรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเข้าดำเนินการ เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา คือ นายสมาน เลื่อนฟ้า อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 60 ม.1 ต.หนองปล้อง อ.วังทรายพูน จ.พิจิตร เจ้าหน้าที่จึงนำศพผู้เสียชีวิตส่งยังนิติเวชโรงพยาบาลบางกระทุ่ม ใกล้กันพบรถยนต์และรถจักรยานยนต์พังเสียหายอีก 11 คัน เป็นรถบรรทุก 6 ล้อ 1 คัน รถกระบะ8 คัน รถจักรยานยนต์ 2 คัน เสาไฟฟ้าหักโค่น 2 ต้น

ส่วนคนขับรถบรรทุก 18 ล้อ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ ทราบชื่อคือ นายถาวร นพวรรณ์ อายุ 64 ปี หลังเกิดเหตุยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่

สอบสวนทราบว่า นายถาวร ผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ น่าจะเกิดอาการหลับใน เนื่องจากจุดเกิดเหตุเป็นเส้นทางตรง และเป็นช่วงเช้ามืด โดยนายถาวรกำลังขับขี่รถบรรทุกเพื่อนำมันสำประหลังไปส่ง

แต่เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุ น่าจะเกิดอาการหลับในรถเสียหลักพุ่งชนรถยนต์ที่จอดอยู่ริมถนนและพุ่งชนเสาไฟฟ้า ก่อนพุ่งเข้าไปในตัวตลาดสดวัดตายม ที่มีชาวบ้านกำลังจับจ่ายซื้อของเพื่อไปทำบุญในวันพระ ต้องวิ่งหนีตายกันจ้าละหวั่น

แต่สุดท้ายก็มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จากการถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ พุ่งเข้าชนและทับร่าง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ควบคุมตัวนายถาวรไว้เพื่อทำการสอบสวน พร้อมกับแจ้งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ว.วชิรเมธี แนะเลือก “คนมีศีล” อย่าเห็นแก่เงิน! พา”ศรีธนญชัย”เข้ามาบริหารประเทศ
บทความถัดไปမန္တလေး ရတနာပုံ ဆိုက်ဘာစီးတီး တက္ကသိုလ်ကျောင်းသားတစ်ဦး ဆိုင်ကယ်လုယက်ခံရရာမှ ရိုက်နှက်ခံရပြီး သေဆုံး