พิพากษาแล้ว! เสก โลโซ ย่องเงียบ ศาลเมืองคอน ฟังคำพิพากษา คดียิงปืน 10 นัด

เสก โลโซ

พิพากษาแล้ว! เสก โลโซ ย่องเงียบ ศาลเมืองคอน ฟังคำพิพากษา คดียิงปืน 10 นัด ยืนตามศาลชั้นต้น จำคุก 5 วัน แต่โทษรอลงอาญา 2 ปี ปรับ 2,500 บาท

เสก โลโซ จากกรณีคดีพนักงานอัยการจังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นโจทก์ ฟ้องนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย อายุ 43 ปี หรือ “เสก โลโซ” ร็อคเกอร์ชื่อดังเมืองไทย หลังก่อเหตุยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 29 ธ.ค.60 หลังเล่นคอนเสิร์ตถวายสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ภายในวัดเขาขุนพนม ต.บ้านเกาะ อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 7 ธ.ค. “เสก โลโซ” จำเลย ได้เดินทางมาพร้อมทนายความส่วนตัว และอีฟ แม็กซิม แฟนสาว เพื่อฟังคำพิพากษาศาลอุธรณ์ที่บัลลังก์ 6 ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ศาลอุทธรณ์ได้อ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ในคดีดังกล่าว โดยศาลอุทธรณ์ได้พิพากษาให้ยืนตามศาลชั้นต้นจำคุกจำเลย 5 วัน แต่โทษจำคุกให้รออาญาจำเลยเป็นเวลา 2 ปี และให้ปรับเป็นเงิน 2,500 บาท เนื่องจากเห็นควรให้จำเลยได้มีโอกาสกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดีของสังคมต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังจากศาลอุทธรณ์พิพากษาเสร็จแล้ว “เสก โลโซ” ได้เซ็นชื่อรับทราบคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศาลจะคุมตัวไปเสียค่าปรับ และปล่อยตัวออกจากศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชในเวลาต่อมา ซึ่งผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทันทีที่ “เสก โลโซ” ฟังคำพิพากษาศาลอุทธรณ์เสร็จแล้ว จึงพร้อมกับอีฟ แม็กซิม แฟนสาว และทนายความส่วนตัวได้รีบออกจากศาลไปขึ้นรถยนต์ส่วนตัวและขับออกไปอย่างรวดเร็ว

บทความก่อนหน้านี้ไปทะเล.. ไม่มีเขา มาเที่ยว “เขื่อน กฟผ.” กับเราไหม ?
บทความถัดไปจากกระสือ ถึงปอบ เมื่อคนมีอำนาจ มักกล่าวหาผู้หญิง ว่าเป็นผี และบทลงโทษที่เจ็บปวด