หนุ่มหื่น งัดห้องสาวหวังชิงทรัพย์ ก่อนเปลี่ยนใจเป็นข่มขืน เหยื่อฮึดสู้ถูกกระทืบน่วม

หนุ่มหื่น

หนุ่มหื่น งัดห้องสาวหวังชิงทรัพย์ ก่อนเปลี่ยนใจเป็นข่มขืน เหยื่อทำใจดีสู้เสื้อ แล้วฮึดสู้จนถูกกระทืบน่วม แฉเป็นคนรู้จัก ตร.เร่งล่าตัว พบเคยติดคุกมาแล้วหลายครั้ง

หนุ่มหื่น วันที่ 7 ธ.ค. พ.ต.ท.เจริญบุญสิทธิ์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายบุกห้องหญิงสาวหวังข่มขืน แต่เกิดการต่อสู้กันจนได้รับบาดเจ็บ ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งบ้านขอนขว้าง ต.ดงขี้เหล็ก อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี จึงประสานให้สายตรวจตู้ยามขอนขว้าง นำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.นาวรรณา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี ได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง เนื่องจากถูกคนร้ายชกต่อย และกระทืบหน้าอกหลายสิบครั้ง จึงรีบนำตัวส่ง ร.พ.พระยาอภัยภูเบศร จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 04.30 น. ขณะที่ผู้เสียหายนอนหลับอยู่ในห้อง ก็ได้ยินเสียงคล้ายคนเปิดประตู จึงตกใจสะดุ้งตื่นขึ้นมา แล้วรีบเปิดไฟ

ก็พบคนร้ายเป็นชายทราบชื่อว่า ต๋อย ซึ่งเป็นคนรู้จักกันบุกเข้าห้องมา โดยถือมีดปลอกผลไม้ไว้ในมือ ด้วยความกลัวจึงใจดีสู้เสือ พยายามพูดจาดีๆ กับนายต๋อง จากนั้น นายต๋อยก็บอกว่า เอาเงินมาให้กู กูจะเอาเงินไปซื้อยา ผู้เสียหาย จึงบอกว่า จะเอาเงินให้อย่าทำอะไรหนูเลย และขณะที่ผู้เสียหายกำลังหยิบเงินให้นั้น นายต๋อง พูดว่า กูไม่เอาเงินแล้วขอนอนด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อได้ยินคำนั้นก็รู้สึกกลัว จู่ๆ นายต๋อย ก็โถมตัวเข้ามาแล้วบังคับให้นอนลงบนที่นอนหวังจะข่มขืน ผู้เสียหายจึงฉวยโอกาสฮึดสู้ผลักนายต๋อยออกไป แต่นายต๋อยก็ไม่ยอม แล้วใช้มืออุดปากพร้อมกับชกต่อยและกระทืบผู้เสียหายอย่างแรง ซึ่งผู้เสียหายพยายามแย่งมีดจนหลุดมือ ก่อนวิ่งหนีเอาตัวรอดมาได้ เบื้องต้นตำรวจได้เร่งติดตามตัวนายต๋อย มาดำเนินคดี คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ จากการตวรจสอบประวัตินายต๋อย ทราบว่า เคยติดคุกมาแล้วหลายครั้ง

บทความก่อนหน้านี้โต๊ะเล็กยู-20ไล่ยำเมียนมา7ตุง-เก็บชัย2นัดติดคัดเลือกศึกเอเชีย
บทความถัดไปลาวหาอีก 23 ศพ! เหยื่อเขื่อนแตก ล่าสุดเจอเพิ่ม 2 สลด! พี่น้องด.ช.-ด.ญ.