Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

หนุ่มสุโขทัย ซิ่งบิ๊กไบค์หลุดโค้ง ร่างปลิวตกสะพานหน้าห้างดังรังสิต ดับสลด (คลิป)

8 ธ.ค. 2561 - 11:07 น.

หนุ่มสุโขทัย ซิ่งบิ๊กไบค์หลุดโค้ง ตกสะพานหน้าห้างดังรังสิต ดับสลด (คลิป)

ซิ่งบิ๊กไบค์หลุดโค้ง - เมื่อเวลา 02.30น. วันที่ 8 ธ.ค. ร.ต.ท.ณัฐภัทร กระต่ายน้อย รองสว.(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์เสียหลัก ชนขอบสะพานต่างระดับหน้าห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต มุ่งหน้าไปปทุมธานี ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ทำให้ผู้ขับขี่ร่างกระเด็นตกจากสะพาน ลงมาเสียชีวิตบนพื้นถนนด้านล่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบนสะพานต่างระดับ มุ่งหน้าไปปทุมธานี เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ 250 ซีซี สีน้ำตาล-ดำ ทะเบียน 7กต-9812 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำ บนสะพานต่างระดับฟิวเจอร์ และร่องรอยเชี่ยว ชนกับขอบสะพานเป็นรอยยาวกว่า 50 เมตร

ส่วนผู้เสียชีวิตตกลงไปด้านล่าง ตรงบริเวณเสาตอม่อสะพานต่างระดับ สภาพศพนอนหงาย ขาด้านซ้ายหัก ใบหน้ามีบาดแผล ทราบชื่อต่อมาคือนายธีระพงษ์ เฟื่องพันธ์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 หมู่ที่ 5 ตำบลศรีสัชนาลัย อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย ใกล้กันมีหมวกกันน็อก สีเขียวกระเด็นตกอยู่ข้างศพ ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีพลเมืองดีที่ยืนรอรถแท็กซี่ บริเวณปากทางเข้าศูนย์การค้าฟิวเจอร์ฯ แจ้งทาง รปภ.ว่าได้ยินเสียงดังโครมบนสะพาน และเหมือนมีอะไรตกลงมา ที่บริเวณเสาตอม่อ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่รปภ.ทราบ ก่อนมาตรวจสอบและโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ด้าน ร.ต.ท.ณัฐภัทร ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและคาว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายขับขี่รถรถจักรยานยนต์ มาเพียงลำพังคนเดียว และเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นช่วงทางโค้งบนสะพาน แล้วเกิดเสียหลักชนขอบปูนราวสะพาน ทำให้ร่างผู้เสียชีวิต กระเด็นตกลงมาจากความสูงประมาณ 15 เมตรเสียชีวิตคาที่ บริเวณเสาตอม่อ

ส่วนผู้เสียชีวิต ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำร่างส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มสุโขทัย ซิ่งบิ๊กไบค์หลุดโค้ง ร่างปลิวตกสะพานหน้าห้างดังรังสิต ดับสลด (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง