วัยรุ่นกร่าง ยิงปืนใส่หอพัก ขับรถไล่ชนคน อ้าง "พ่อกูเป็นตำรวจ มีปัญหาไหม" (คลิป)

9 ธ.ค. 2561 - 14:39 น.

วัยรุ่นกร่าง ยิงปืนใส่หอพัก ขับรถไล่ชนคน อ้าง “พ่อกูเป็นตำรวจ มีปัญหาไหม” (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วัยรุ่นกร่าง – จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “ชัย ดำรงธรรม” โพต์คลิปวัยรุ่นใจร้อนขับรถชนของผู้โพสต์ พร้อมระบุว่า ฝากแชร์ด้วยนะครับ พยายามฆ่าผมนะครับวันนี้ ขับรถชนผม 2 ครั้ง เป็นลูกตำรวจใหญ่ คลุ้มคลั่ง ถือปืนไล่ยิงชาวบ้าน เราไปบอกให้ออกไปนอกพื้นที่รับผิดชอบเรา

แต่ไม่พอใจเราขับรถพุ่งชนเรา 2 ครั้ง แต่หลบทัน ใหญ่แค่ไหนผมไม่รู้เจอกันในชั้นศาลครับ ไม่ต้องตามหากูครับ เดี๋ยวกูตามหามึงเอง ดูคลิปให้จบครับพี่ๆน้องๆ เรื่องนี้ยาวครับ อย่าคิดว่ามึงเป็นนักศึกษาแล้วจะอยู่เหนือกฏหมาย มึงลูกตำรวจแต่มึงไม่รักษาเกียรติของพ่อมึงเลย

คืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 9 ธ.ค. นายศิริชัย ผอบเหล็ก อายุ 31 ปี เป็นเจ้าของเฟซบุ๊ก กล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า เมื่อวานนี้ เวลา 16.00 น. ขณะที่ตนดูแลไซต์งานก่อสร้างใกล้กับหอพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ม.6 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จากนั้นมีวินรถจักรยานยนต์วิ่งไปตามตนและบอกว่ามีเด็กวัยรุ่นถือปืนเข้ามายิงในหอพัก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นายศิริชัย กล่าวว่า ด้วยความที่ตนดูแลความปลอดภัยตรงนี้อยู่แล้วจึงเข้ามาตรวจสอบ เพื่อจะแจ้งทางสถานีตำรวจ สภ.คลองหลวง จากนั้นพบเด็กวัยรุ่นขับรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ส เข้ามาอยู่บริเวณหน้าหอพัก ถืออาวุธปืนลูกโม่ ยิงไปแล้ว 2 นัด และยิงเข้าไปในหอพักอีก เมื่อเห็นท่าไม่ดี จึงอาศัยช่วงจังหวะที่วัยรุ่นกำลังเปลี่ยนลูกกระสุนปืน จึงเข้าไปล็อกตัว หยิบปืนออกมาจากตัววัยรุ่น และนำตัวออกมาคุยข้างนอกเพื่อความปลอดภัยของคนภายในหอพัก


นายศิริชัย กล่าวต่อว่า ระหว่างที่คุยกันวัยรุ่นคนดังกล่าวได้โทรศัพท์ไปหาพ่อซึ่งอ้างว่าเป็นตำรวจ ทั้งยังขู่ตนว่า “พ่อกูเป็นตำรวจ มึงจะทำอะไรกู มึงมีปัญหาไหม” ซึ่งตนก็ได้ถ่ายรูปป้ายทะเบียนรถของเขาไว้ และได้ให้วัยรุ่นคนดังกล่าว ออกไปจากตรงนี้ แต่วัยรุ่นคนดังกล่าวได้เร่งเครื่องรถพุ่งชนตน และยังคลุ้มคลั่งขับรถไล่ตาม จนพุ่งชนรถจักรยานยนต์เสียหาย 2 คัน และสังกะสีของไซต์งานก่อสร้างเสียหาย

“เมื่อชายวัยรุ่นขับรถชนผมเป็นครั้งที่ 2 ก็ได้ขับรถไปกลับรถขับเข้ามาชนอีก 1 ครั้ง แต่ผมใช้ แผงกั้นของหอพัก ออกมากันไว้ จากนั้นก็ได้ขับหลบหนีไป เบื้องต้นได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวนที่ สภ.คลองหลวง เพื่อให้ดำเนินคดีกับชายวัยรุ่นคนดังกล่าวแล้ว” นายศิริชัย กล่าว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วัยรุ่นกร่าง ยิงปืนใส่หอพัก ขับรถไล่ชนคน อ้าง "พ่อกูเป็นตำรวจ มีปัญหาไหม" (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง