ครูใหญ่โรงเรียนตชด. โวยจนท.ป่าไม้ทุ่งใหญ่ ปิดเส้นทาง ส่งอาหารให้นักเรียน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ครูใหญ่โรงเรียนตชด. / วันที่ 10 ธ.ค. ร.ต.ท.เอนก คำภิมูล ครูใหญ่ประจำโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านทิไล่ป้า เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก ม.5 ต.ไล่โว่ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ต่อว่าเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ระบุว่า ผม ครูใหญ่ ทิไล่ป้า ณ วันนี้ผมถือว่าผมเป็นคนไร้ซึ่งความสามารถ เพราะไม่อาจเอาอาหารกลางวันนักเรียนเข้าไปให้นักเรียนกินได้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ป่าไม้ไม่อนุญาต

เพราะป่าไม้ไม่ให้วิ่งรถเข้า รถโรงเรียนที่ผมสร้างจากผ้าป่าของหลายคณะหลายฝ่ายไม่สามารถวิ่งได้ อนาคตต่อไปคงจะโอนโรงเรียนตชด.ไปให้หน่วยป่าไม้ดูแลก็แล้วกันนะ แล้วผมขอแจ้งทุกคณะทุกสายที่จะเข้าไปช่วยพัฒนาโรงเรียนบริจาคสิ่งดีๆให้โรงเรียน ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปขอยกเลิกครับ ต้องขออภัยทุกท่านครับที่ผมไม่มีความสามารถแล้วครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

หลายๆท่านที่แพลนงานไว้ ไม่ต้องเข้าแล้วครับ ป่าไม้เขาไม่ให้เดินทางเข้าแล้วครับ นักเรียนก็ให้มันอดตายอยู่นั่นล่ะ เพราะผมเอาอาหารเข้าไปก็ยังไม่ได้ ก็ให้ป่าไม้แกงหน่อไม้เลี้ยงลูกหลานเอาครับ แล้วไอ้เจ้าหน้าที่ป่าไม้ อย่าเดินผ่านโรงเรียนกูก็แล้วกัน แล้วจะได้ยินเสียงปืนลั่นป้ัง รับรางวัลดีเด่น แต่เล่นกับชาวบ้านนักเรียนแบบนี้เหรอ ได้กูจะจัดให้ไอ้หำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านทิไล่ป้า สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 13 อยู่ในพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก ที่มีนายวิเชียร ชิญวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าฯ ซึ่งเป็นหัวหน้าชุดจับกุมคดีล่าเสือดำที่โด่งดังในสังคม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน