Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

สุดหลอน! หนุ่มเก็บของป่าถึงช็อก เดินไปเจอศพหนุ่มผูกคอปริศนา

10 ธ.ค. 2561 - 20:35 น.

สุดหลอน! หนุ่มเก็บของป่าถึงช็อก เดินไปเจอศพหนุ่ม ผูกคอ ปริศนา

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 10 ธ.ค. พ.ต.ท.ปิยะวัฒน์ พลสวัสดิ์ สว.(สอบสวน) สภ.ย่อยศิลา อ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งพบศพคน ผูกคอ ตายบริเวณป่าละเมาะ ถนนมิตรภาพ ก่อนถึงหมู่บ้านสายฝน 2 หมู่ 2 ต.ศิลา อ.เมืองขอนแก่น

จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนชุด “พยัคฆ์” สภ.เมืองขอนแก่น และตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 4 ขอนแก่น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นป่าละเมาะข้างทาง พบรถจยย.ฮอนด้าเวฟสีแดง ทะเบียน 1 กช 7161 ขอนแก่น จอดอยู่ด้านหน้า โดยมีนายโสภา เล่ห์กล อายุ 44 ปี เจ้าของรถ-ผู้ขับขี่ยืนอยู่ข้างรถ และมีรังผึ้งวางอยู่ตะแกรงหน้ารถ บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเป็นผู้พบศพคนผูกคอตายกลางป่าละเมาะ

หลังจากจอดรถไว้แล้วเดินเข้าป่าไปตามลำพัง เพื่อไปหารังผึ้งและเก็บของป่าขาย แต่ไปพบศพคนผูกคอตายใต้ต้นไม้ ยอมรับว่ากลัวมาก จึงรีบออกจากป่ามาตั้งหลักอยู่นานกว่าครึ่งชั่วโมง จึงรีบขี่รถจยย.ไปแจ้งที่สภ.ย่อยศิลา

หลังจากนั้นนายโสภา ได้เดินนำเจ้าหน้าที่ทั้งหมดเข้าไปดูศพในป่า เดินเท้าลึกเข้าไปประมาณ 100 เมตร พบศพคนผูกคอตายอยู่ที่บริเวณใต้ต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่ง เป็นศพชายไทยอายุประมาณ 40 ปี ใช้ผ้าขาวม้าผูกกับกิ่งไม้ ในสภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งตลบอบอวลทั่วบริเวณ

โดยผู้ตายอยู่ในชุดสวมเสื้อเชิ้ตลายตาสีชมพู ใส่กางเกงยีนส์ขายาว และใส่รองเท้าหนังสีดำ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน จนศพเริ่มขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็น มีแมลงวันตอม และหนอนชอนไชทั่วร่าง

จากการตรวจค้นทั่วร่างไม่พบหลักฐานระบุตัวตนผู้ตายว่าเป็นใคร คาดว่าอาจจะเกิดปัญหาส่วนตัวจนคิดสั้น หรือฆาตกรรมอำพรางโดยถูกทำร้ายแล้วนำศพมาผูกคอตายก็เป็นได้ตำรวจได้ให้ศูนย์พิสูจน์หลักฐานทำการตรวจสอบตามขั้นตอนอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้ประกาศตามหาญาติผู้ตายที่สงสัยว่าเป็นญาติที่หายตัวไป ให้ติดต่อดูศพผู้ตายได้ที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดหลอน! หนุ่มเก็บของป่าถึงช็อก เดินไปเจอศพหนุ่มผูกคอปริศนา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง