ตร.รู้ตัวแล้ว 4 ชายฉกรรจ์ รุมสกรัมคู่อริคาร้านชำ เปิดชนวนเหตุวิวาทเดือด

10 ธ.ค. 2561 - 21:41 น.

ตร.รู้ตัวแล้ว 4 ชายฉกรรจ์ รุมสกรัมอริคาร้านชำ ชักปืนขู่คนแก่-เจ้าของบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. ร.ต.อ.สุวิทย์ มูลทรงเกียรติ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสาคร เผยถึงคดีกลุ่ม ชายฉกรรจ์ ก่อเหตุรุมทำร้ายชาย 3 คน ที่นั่งดื่มสุราอยู่หน้าร้านขายของ ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร และใช้อาวุธปืนข่มขู่เจ้าของบ้านว่า

ขณะนี้ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อยื่นขอให้ศาลจังหวัดสมุทรสาครออกหมายจับ 4 ผู้ต้องหา ตามภาพที่ปรากฏในคลิป ประกอบไปด้วย นายภูษิต เมฆสวัสดิ์ อายุ 41 ปี นายเจตน์ เมฆสวัสดิ์ อายุ 36 ปี นายณัฐพงษ์ กปิญชรานนท์ อายุ 28 ปี และนายบัญชา ไข่เพ็ชร อายุ 36 ปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน


ส่วนสาเหตุนั้นเบื้องต้นรับแจ้งจากทางเจ้าของร้านผู้เสียหายว่า ก่อนหน้านั้นมีการพูดคุยกันในเรื่องส่งเสียงดัง เพราะบ้านผู้เสียหายเป็นร้านค้า ส่วนทาวน์เฮาส์ข้างๆ ก็มีเด็กอ่อน ขณะที่ในส่วนของพยานหลักฐานของคดีนี้คือภาพจากกล้องวงจรปิด และผู้เสียหายที่ชี้ตัวยืนยัน

ร.ต.อ.สุวิทย์ กล่าวอีกว่า สำหรับข้อกล่าวหาที่ยื่นขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดสมุทรสาครนั้น ได้ตั้งข้อกล่าวหาการกระทำความผิดฐาน ร่วมกันบุกรุกในเวลากลางคืนโดยใช้อาวุธโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยร่วมกันกระทำความผิดตั้งแต่สองคนขึ้นไปจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ,ร่วมกันทำร้ายร่างกาย,ร่วมกันทำให้เสียทรัพย์

ร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองหรือหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวโดยเปิดเผยหรือโดยไม่มีเหตุอันสมควร และ ร่วมกันข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว

อ่านข่าว สุดเย้ยกฎหมาย แก๊งโจ๋รุมสกรัมคู่อริ ชักปืนจ่อคนแก่-เจ้าของร้าน (คลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.รู้ตัวแล้ว 4 ชายฉกรรจ์ รุมสกรัมคู่อริคาร้านชำ เปิดชนวนเหตุวิวาทเดือด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง