ทำเป็นวางมาดเสี่ย เผลอปุ๊บสับตีนหมา ชิงทอง วิ่งเร็วปานเดอะแฟลช!

10 ธ.ค. 2561 - 22:12 น.

ทำเป็นวางมาดเสี่ย เผลอปุ๊บสับตีนหมา ชิงทอง วิ่งเร็วปานเดอะแฟลช!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชิงทอง / วันที่ 10 ธ.ค. ภาพวงจรปิดจากกล้องของร้านทองโกหวน 5 ตั้งอยู่ที่ตลาดเหนือคลอง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ริมถนนเพชรเกษม บันทึกภาพขณะคนร้ายเป็นชายวัยกลางคน แต่งตัวภูมิฐาน เข้ามาทำทีขอซื้อทองภายในร้าน แล้วชี้ให้ทางเจ้าของร้านนำทองคำรูปพรรณเป็นสร้อยคอให้ดู จากนั้นอาศัยจังหวะเผลอเพียงแค่เสี้ยววินาที กำสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท วิ่งหนีออกไปทันที

โดยทางร้านทองดังกล่าว ระบุว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 ธ.ค. เวลาประมาณ 17.00 น. ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความกับทางตำรวจสภ.เหนือคลองแล้ว แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถจับตัวได้ จึงต้องการให้ผู้ที่ทราบได้แจ้งเบาะแสแก่ทางตำรวจสภ.เหนือคลอง เพื่อช่วยติดตามคนร้ายรายนี้อีกทางหนึ่ง


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ด้านตำรวจสภ.เหนือคลอง เผยว่า เบื้องต้นรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว แต่ยังคงรอแค่การยืนยันที่ชัดเจนและเตรียมออกหมายจับได้ในไม่ช้านี้

ทั้งนี้ในพื้นที่ อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ในช่วงตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายนจนถึงปัจจุบัน มีเหตุลักทรัพย์เกิดขึ้นบ่อยครั้ง ทั้งลักผลไม้ในตลาดสดเหนือคลอง ลักถังแก๊ส เนื้อไก่ ที่ตลาดสดบ้านต้นทวย ต.คลองเขม้า เป็นต้น ซึ่งบ่งชี้ถึงสภาพเศรษฐกิจที่ไม่ดีทำให้เกิดปัญหาลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทำเป็นวางมาดเสี่ย เผลอปุ๊บสับตีนหมา ชิงทอง วิ่งเร็วปานเดอะแฟลช!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง