สลด! พ่อเฒ่าขับกระบะไปนา รถตกคลองจมดับ ญาติเผยเรื่องหลอน! เชื่อผีบังตา

11 ธ.ค. 2561 - 13:14 น.

สุดสลด พ่อเฒ่าขับกระบะไปนา รถตกคลอง จมน้ำเสียชีวิต ญาติเชื่อ ผีบังตา เผยเรื่องลี้ลับ ผู้ตายเคยเจอหญิงใส่ชุดไทยอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ ด้านตำรวจคาดหักหลบรถที่สวนทางมาทำให้เกิดเหตุดังกล่าว เร่งตรวจสอบอย่างละเอียด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 ธ.ค. ร.ต.ท.ยุติ เสริมสุขต่อ รองสว.(สอบสวน) สภ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุรถกระบะตกคลองมีผู้เสียชีวิต บริเวณคลองส่งทำเข้านา ม.3 ต.ท่าดินแดง อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมสมาคมอยุธยารวมใจ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายอนันต์ พุ่มร่วมใจ อายุ อายุ 71 ปี เสียชีวิตลอยคว่ำหน้าอยู่ในคลอง สวมเสื้อแขนยาวสีเขียว กางเกงขาสั้นสีดำ สภาพศพเริ่มส่งกลิ่นเน่าเหม็น มีเลือดไหลออกมาที่ปาก ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่อยรอยการถูกทำร้าย ใกล้กันพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีเขียว ทะเบียน บต 8215 อ่างทอง จมอยู่ในคลอง ข้าวของกระจัดกระจายลอยอยู่เต็มคลอง เจ้าหน้าที่ต้องใช้รถยกดึงจากน้ำ

จากการสอบถาม นางดารัตน์ นิลกระ อายุ 59 ปี หลานของผู้ตาย เปิดเผยว่า นายอนันต์ได้ขับรถกระบะออกจากบ้านตั้งแต่ 06.00 น.ของวันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่านมา เพื่อมาตัดไม้ยูคาที่นาของตน ปกตินายอนันต์จะต้องกับบ้านมากินข้าวเที่ยงทุกวัน แต่วันเกิดเหตุไม่ได้กลับบ้าน ตนจึงนำข้าวมาให้ที่นาแต่ก็ไม่พบ จึงคิดว่านายอนันต์ขับรถออกไปทำธุระที่ไหน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นางดารัตน์ กล่าต่อว่า กระทั่งเวลา 17.00 น.ของเมื่อวาน นายอนันต์ยังไม่กลับบ้าน จึงไปออกมาตามหาที่นาแต่ก็ไม่พบ พบเพียงแต่แกลลอนน้ำมันสีแดงลอยอยู่ในคลอง คิดว่านายอนันต์คงไม่ตกน้ำเพราะหารถไม่เจอ นายอนันต์คงจะขับรถไปที่ไหน กระทั่งเช้าวันนี้มีเพื่อนบ้านมาบอกว่าพบศพลอยขึ้นอืดอยู่ในคลอง จึงรีบเดินทางมาดูพร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ

“ปกตินายอนันต์เป็นคนแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัวอะไร เส้นทางที่ใช้ก็เป็นเส้นทางที่ใช้อยู่เป็นประจำ ไม่คิดว่าจะมาเกิดอุบัติเหตุอย่างนี้ นายอนันต์เคยเล่าให้ฟังว่า เคยเห็นผู้หญิงใส่ชุดไทยเดินอยู่บริเวณจุดที่เกิดเหตุ และยังมีชาวบ้านที่มาทำนาในช่วงมืดก็เคยพบเจอเหมือนกัน ส่วนตัวแล้วตนคิดว่า นายอนันต์ไม่น่าจะขับรถตกลงไปในคลองเอง คงจะมีอะไรมาบังตาทำให้รถตกลงไปในคลอง” หลานของผู้ตาย กล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายอาจจะขับรถมาตั้งแต่เช้ามืดอาจจะมองไม่เห็นทาง หรือไม่ก็หักหลบรถที่สวนทางมา จึงทำให้รถเสียหลักตกลงไปในคลอง จากการตรวจสอบที่รถพบว่ากระจกทั้ง 2 ข้างถูกเปิดทิ้งเอาไว้จึงทำให้น้ำเข้ามาในรถได้ อีกทั้ง ผู้ตายมีอายุมากแล้วจึงไม่สามารถที่จะช่วยเหลือตัวเองออกมาจากรถได้

อย่างไงก็ตาม เจ้าหน้าที่ต้องทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่าช่วงเวลาที่เกิดเหตุนั้นมีผู้ใดเห็นเหตุการณ์หรือไม่ ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! พ่อเฒ่าขับกระบะไปนา รถตกคลองจมดับ ญาติเผยเรื่องหลอน! เชื่อผีบังตา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง