หนุ่มเอาผิด อัจฉริยะ แฉข้อมูลลับ นึกว่าเป็นแอดมิน เพจที่ทะเลาะด้วย

11 ธ.ค. 2561 - 15:33 น.

หนุ่มเอาผิด อัจฉริยะ แฉข้อมูลลับ นึกว่าเป็นแอดมิน เพจที่ทะเลาะด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอาผิด อัจฉริยะ / วันที่ 11 ธ.ค. ที่ สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา นายเศรษฐ และนางรักชนก สองสามีภรรยาและบุตร นำเอกสารมาแจ้งความที่ สภ.บางปะอิน เอาผิด ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และนายตำรวจระดับรองผู้กำกับ หลังถูกละเมิดสิทธิ์นำเอกสารส่วนตัวทางราชการออกไปใช้อย่างไม่ถูกต้อง

นายเศรษฐ นำเอกสารที่เป็นข้อความทางกลุ่มไลน์ และกลุ่มเพจต่างๆ เข้ามาแจ้งความกับ พ.ต.ท.วัลลภ เมืองลอย สว.(สอบสวน) สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา หลังถูกละเมิดสิทธิ์ ถูกคัดทะเบียนราษฎร์ โดยมิชอบ ซึ่งเป็นหลักฐานทางราชการ ออกมาแล้วทำไปเผยแพร่ทางกลุ่มไลน์และเพจต่างๆ


จนทำให้ ตนเองและครอบครัวถูกคุกคาม โดยการ ถูกด่า โทรมาข่มขู่ จนทำให้การใช้ชีวิตอยู่อย่างไม่ปลอดภัย จึงต้องเดินทางเข้ามาแจ้งความ เอาผิดกับนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ในข้อหาสนับสนุนเจ้าพนักงานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นายเศรษฐ กล่าวว่า นายอัจฉริยะ เข้าใจผิดว่าตนเองเป็นแอดมิน เพจหนึ่ง ซึ่งมีปัญหาอยู่กับนายอัจฉริยะ แต่ตนเองยื่นยันว่าตนเองเป็นเพียงลูกเพจเท่านั้น ซึ่งสามารถเข้าไปคอมเมนต์ในสิ่งที่ตนเองอย่างแสดงความคิดเห็น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องข้องกับเพจดังกล่าว แต่กลับถูกนายอัจฉริยะ นำรูปของตนเองและคัดทะเบียนราษฎร์ และประวัติครอบครัว เอาไปลงในกลุ่มไลน์ส่วนตัวและแชร์ลงเพจต่างๆ จนทำให้ลูกเพจของนายอัจฉริยะเข้ามาคอมเมนต์ด่า

บ้างครั้งก็มีการโทรมาข่มขู่ จึงอยู่อย่างไม่เป็นสุข จึงต้องเดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาผิดนายอัจฉริยะ และนายตำรวจระดับรองผู้กำกับเพื่อขอความเป็นธรรมและจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเอาผิด อัจฉริยะ แฉข้อมูลลับ นึกว่าเป็นแอดมิน เพจที่ทะเลาะด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง