Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

เจอแล้ว! ชายนอนขวางถนน เผยน้อยใจถูกไล่ให้ไปตาย! พ่อ แฉพฤติกรรมสุดเอือม

11 ธ.ค. 2561 - 16:14 น.

เจอตัวแล้ว! ชาย นอนขวางถนน หวังให้รถเหยียบตาย สารภาพน้อยใจพ่อไล่ให้ไปตาย เผยถูกคนขับรถตบหน้า ทำให้ได้สติ ก่อนเดินกลับบ้าน ด้าน พ่อ สุดเอือมไม่เคยทำให้ภูมิใจ หนำซ้ำยดื่มดื่มเหล้าจนเมาเป็นประจำ จนสร้างความเดือดร้อน

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “ภูมิพัฒน์ พัฒนสกุลเจริญ” โดยเป็นวิดีโอที่บันทึกจากกล้องหน้ารถยนต์ เป็นเหตุการณ์ขณะ ขับรถยนต์มาบน ถ.มิตรภาพ ฝั่งขาเข้าตัวเมืองขอนแก่น จากนั้นพบว่าผู้ชายถอดเสื้อ นอนขวางอยู่กลางถนน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : คู่รักเกือบซวย! ชายนอนขวางถนน จะฆ่าตัวตาย ลุกขึ้นโวยวาย “ทำไมไม่เหยียบ”(คลิป)

นอนขวางถนน / ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 11 ธ.ค. พ.ต.ท.สุทัศน์ ไพบูลย์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น ในฐานะ หัวหน้าสภ.ย่อยเมืองเก่า พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนเข้าทำการควบคุมตัว นายปรีดา หรือ นายเขียว (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ขณะนอนหลับอยู่ภายในบ้านพัก ที่ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น ในสภาพกลิ่นสุราคละคลุ้งไปทั่ว และยังสวมใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียวกับที่ใส่นอนขวางถนน ก่อนนำตัวไปสอบสวน ที่ สภ.ย่อยเมืองเก่า โดยมี นายบุญทำ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 70 ปี พ่อของนายเขียว ตามมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

จากการสอบสวน นายปรีดา ให้การรับสารภาพว่า เป็นลูกจ้าง อยู่ที่ร้านขายผ้าแห่งหนึ่งที่ตลาดประตูน้ำขอนแก่น โดยมีพฤติกรรมชอบดื่มสุรา ทั้งนี้ ก่อนก่อเหตุนอนขวางถนนมิตรภาพ ตามที่ปรากฏภาพนั้น ตนไม่ได้ไปทำงานเพราะเป็นวันหยุด จึงนั่งดื่มสุรากับเพื่อน โดยหลังจากเลิกได้กลับเข้าบ้านก็ถูกพ่อต่อว่าต่างๆนานา และไล่ให้ไปนอนให้รถเหยียบตาย ด้วยความน้อยใจจึงประชดพ่อด้วยการเดินไปนอนกลางถนนมิตรภาพ ให้รถเหยียบ แต่ไม่มีรถคันไหนเหยียบตามที่ตั้งใจไว้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

"ในช่วงที่นอนกลางถนนมิตรภาพ มีชายไม่ทราบชื่อลงจากรถกระบะ ที่ไม่ทราบทะเบียน มาตบหน้า 1 ทีแล้วขับรถไป ทำให้ผมมีมีสติ เดินกลับบ้านและนอนพัก จนกระทั่งมาถูกตำรวจตามจับตัวที่บ้าน โดยผมอยากขอโทษผู้ใช้รถใช้ถนน ที่ประสบเหตุจากการที่ผมขาดสติยั้งคิด ทำลงไปทุกอย่างตามคำสั่งพ่อ พ่อสั่งให้ไปตาย ก็อยากตายตามที่พ่อสั่ง แต่นับจากนี้จะไม่ทำอีกแล้ว" นายปรีดา กล่าว

ด้าน นายบุญทำ กล่าวว่า ลูกชายไม่เคยสร้างความภาคภูมิใจให้พ่อแม่ มีแต่สร้างความเดือดร้อนรำคาญ ดื่มสุราทุกวัน และเมื่อเมาก็จะเอะอะโวยวาย สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้คนในหมู่บ้าน จนเป็นที่เอือมระอา โดยก่อนเกิดเหตุ นายปรีดาเมาสุรากลับบ้าน ส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้านที่กำลังพักผ่อน

นายบุญทำ กล่าวต่อว่า ตนจึงสั่งให้หยุด แต่นายปรีดาไม่หยุด ซ้ำยังโวยวายดังมากขึ้น จึงเหลืออดกับพฤติกรรมของลูกชาย จึงพูดไปว่า "ถ้าเป็นแบบนี้ก็สมควรตายได้แล้ว เดินไปที่ถนนนอนให้รถเหยียบตายเลยดีกว่าอยู่เป็นคนสร้างความเดือดร้อนไม่สิ้นสุด" จากนั้นนายปรีดาก็เดินหายออกจากบ้านไป จนกระทั่งมีตำรวจมาจับกุมตัวดังกล่าว

ขณะที่ พ.ต.ท.สุทัศน์ กล่าวว่า หลังมีการแชร์คลิปทางโซเชียลกับเหตุการณ์ดังกล่าว จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่บ้านกุดกว้างตามหาคนในคลิป จนทราบว่าเป็นนายปรีดา จึงได้ไปควบคุมตัวได้ที่บ้านในสภาพที่ยังเมาสุรา พร้อมทั้งนำตัวมาตรวจปัสสาวะ แต่ไม่พบสารเสพติด

พ.ต.ท.สุทัศน์ กล่าวต่อว่า ทั้งนี้ หลังจากนำตัวมาสอบสวนตามขั้นตอนแล้ว ก็แจ้งข้อหา เมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย โดยทำการเปรียบเทียบปรับ 500 บาท พร้อมอบรมให้ทราบว่าการประพฤติตนในลักษณะดังกล่าว เป็นการไม่ถูกต้องและผิดกฎหมาย ซึ่งทั้งนายบุญทำ และนายปรีดา นั้นรับทราบ ก่อนพากันกลับบ้านไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจอแล้ว! ชายนอนขวางถนน เผยน้อยใจถูกไล่ให้ไปตาย! พ่อ แฉพฤติกรรมสุดเอือม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง