ด.ญ.วัย 14 วิ่งขึ้นโรงพัก! ร้องโดน ฉุดขึ้นรถตู้ โดดหนีไม่กลัวตาย กับเพื่อนอีก 2 คน

ฉุดขึ้นรถตู้

ด.ญ.วัย 14 วิ่งขึ้นโรงพัก! ร้องโดน ฉุดขึ้นรถตู้ โดดหนีไม่กลัวตาย กับเพื่อนอีก 2 คน

วันที่ 12 ธ.ค. ด.ญ.น้อย (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ชาว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.มนตรี วรรณคง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง ว่าถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ล่อลวงสอบถามเส้นทาง จากนั้นได้พยายาม ฉุดขึ้นรถตู้ สีขาวติดฟิล์มทึบไม่ทราบหมายเลขทะเบียน โดยภายในรถที่มีเด็กหญิงอยู่อีก 2 คน ที่บริเวณถนนราชนิคม ต.ท่าวัง อ.เมือง จึงมีการวิทยุสั่งการให้กำลังตำรวจรุดไปตรวจสอบที่บริเวณดังกล่าว

พ.ต.อ.อดิศักดิ์ และตำรวจชุดสืบสวนนำตัว ด.ญ.น้อย เข้าไปชี้จุดที่เกิดเหตุตามที่กล่าวอ้าง ชี้จุดที่รถตู้จอดอยู่ในซอยตัดระหว่างถนนราชนิคม และถนนท่าขนอน โดยก่อนเกิดเหตุ ด.ญ.น้อย กำลังยืนอยู่ที่หน้าร้านขายของชำก็ได้มีชายวัยฉกรรจ์ขับรถ จยย.มาทำทีมาสอบถามเส้นทาง และขอให้นำไปยังซอยท่าขนอน เมื่อไปถึงก็มีรถตู้จอดอยู่ก่อนถูกชายคนดังกล่าวบังคับให้ขึ้นรถ

ด.ญ.น้อย กล่าวอีกว่า ขณะที่นั่งบนรถตู้มีเด็กหญิงคนอื่นๆ อีก 2 คน อายุรุ่นราวคราวเดียวกันอยู่ด้านใน เมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงรีบกระโดดหนีลงจากรถตู้พร้อมกับเด็กหญิงอีกคน พอลงจากตัวรถได้ก็วิ่งหนีไปคนละทิศละทางเพื่อเอาตัวรอดอย่างไม่คิดชีวิต ก่อนตัวเองจะไปขอความช่วยเหลือชาวบ้านแล้วมีคนพาไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่โรงพัก ส่วนเด็กหญิงที่หนีมาได้อีกคนไม่รู้จัก ส่วนที่อยู่ในรถไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร

อย่างไรก็ตาม ตำรวจพยายามสอบถามพยานแวดล้อมที่อยู่ระแวกที่เกิดเหตุแจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่า พบเห็นรถตู้สีขาวติดฟิล์มดำทึบขับมาตามเส้นทางดังกล่าว แต่ไม่มั่นใจว่าจะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เด็กหญิงรายนี้กล่าวอ้างหรือไม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้นำตัว ด.ญ.น้อย ไปดำเนินการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมอย่างละเอียด โดยเบื้องต้นนั้นพบว่าเป็นเด็กที่ไม่เรียนหนังสือแต่อย่างใด ทำงานอยู่ที่ขายของชำใกล้กับที่เกิดเหตุที่อ้างไว้

ขณะที่ พ.ต.อ.อดิศักดิ์ กล่าวว่า กรณีดังกล่าวยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ เนื่องจากมีข้อมูลที่ ด.ญ.น้อย บอกนั้นไม่สมเหตุสมผลอยู่หลายประการ จึงต้องเร่งซักถามจากเด็กเพิ่มเติม นอกจากนั้นชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ทุกเส้นทางติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดยังไม่พบรถตู้ตามที่เด็กกล่าวอ้าง แต่ตำรวจก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้แจ้งเครือข่ายสื่อสารทุกจุดตรวจสอบรูปพรรณรถตามแจ้งอย่างละเอียดต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ลุ้นรักใหม่? เกรซ กาญจน์เกล้า อวดช่อกุหลาบปริศนา ในวันเกิด 30 ปี
บทความถัดไปเจอของจริง! กำนันขอนแก่น จ่อยื่นหนังสือให้บิ๊กตู่ หลังถูกเจ้าหน้าที่ยัดยาบ้า