เจ้าของมารับ จระเข้หลุด คืนแล้ว หลังปีนจากบ่อ เดินลัดเลาะไปโผล่กลางร้านอาหาร

จระเข้หลุด

จระเข้หลุด โผล่กลางร้านดังในตลาดอ่าวลึก ล่าสุดเจ้าของมารับคืนแล้ว เผยเลี้ยงไว้นานหลายปีในบ่อ แต่มีเด็กเอาลังมาตั้งในบ่อทำให้จระเข้ปีนขึ้นมาได้ ก่อนเดินลัดเลาะไปร้านอาหารห่างกว่า 1 กม.

จากกรณีพบจระเข้ความยาวประมาณ 2 เมตร เข้ามาภายในร้านอาหารวังทอง ที่หมู่ 2 ต.อ่าวลึกใต้ อ.อ่าวลึก เมื่อช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา ซึ่งหลังพบทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวลึก ร่วมกับทางหน่วยกู้ภัย เทศบาลตำบลอ่าวลึกใต้ มูลนิธิการกุศลอ่าวลึก เข้าไปจับนำมาไว้ที่สภ.อ่าวลึก เป็นการชั่วคราว เพื่อรอส่งผู้เกี่ยวข้อง เนื่องจากยังไม่มีผู้ใดรับเป็นเจ้าของ จากการตรวจสอบพบบริเวณคอจระเข้มีรอยเชือกเหมือนมีการล่ามคออยู่ คาดว่าน่าจะเป็นจระเข้เลี้ยง แล้วเชือกขาดหลุด ทำให้ออกมาเดินเพ่นพ่าน ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

จระเข้หลุด / ความคืบหน้า เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 13 ธ.ค. นางปัญจภรณ์ ผาสุก อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/79 ม.7 ต.อ่าวลึกใต้ อ.อ่าวลึก พร้อมสามี เดินทางมาที่สภ.อ่าวลึก และแสดงตนเป็นเจ้าของมารับตัวจระเข้ตัวดังกล่าวกลับบ้าน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นางปัญจภรณ์ กล่าวว่า จระเข้ตัวดังกล่าวเลี้ยงไว้มานานหลายปีแล้ว ฟันก็เริ่มหัก โดยตนเลี้ยงไว้ในบ่อปูนหลังบ้าน แต่เมื่อคืนที่ผ่านมามีเด็กนำลังโฟมมาวางไว้ในบ่อ ทำให้จระเข้ปีนขึ้นมาแต่ก็ไม่ทราบว่า มาไกลได้อย่างไร เพราะจากบ้านกับร้านวังทองห่างกันกว่า 1 กิโลเมตร ซึ่งหลังจากนี้จะกรงเลี้ยงให้หนาแน่นมากกว่าเดิม ป้องกันหลุดออกมาอีก

บทความก่อนหน้านี้มาริโอ เผย จันจิ ให้ช็อกโกแลตเป็นของขวัญ – จัดแฟนมีตฯ ขอบคุณทำให้มีวันนี้ได้
บทความถัดไปขวัญ ปรี๊ด ลงรูปคู่แฟนไฮโซ กลับถูกด่า ‘ลดคุณค่าตัวเอง’ ลั่นเลือกเอง-หยุดก่อกวน!