Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

เมียถึงปล่อยโฮ! ผัวหายตัวไป 11 วัน พบอีกทีเป็น ศพลอยอืด เกยชายหาด (คลิป)

13 ธ.ค. 2561 - 19:33 น.

สลด!ผัวหายออกจากบ้านไป 11 วัน บอกจะไปเที่ยวเกาะสมุย พบอีกทีกลายเป็น ศพลอยอืดเกยชายหาดทะเลงาม ชุมพร เมียเห็นศพถึงกับร่ำไห้ บอกสามีป่วยหลายโรค ช่วงหลังเป็นซึมเศร้า คาดอาจคิดสั้นฆ่าตัวตาย

ศพลอยอืด / เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. พ.ต.ท.ฉัตรชัย นวลจริง รอง ผกก. (สอบสวน). สภ.ละแม จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุพบศพที่ชายทะเล หาดทะเลงาม หมู่ที่ 9 ต.สวนแตง อ.ละแม จ.ชุมพร จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปิยะวัฒน์ ขวัญศรี ผกก. สภ.ละแม หน่วยกู้ภัยละแม ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานชุมพร ปลัดอำเภอละแม ตำรวจท่องเที่ยวชุมพร แพทย์จาก รพ.ละแม รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของอ.ละแม ท่ามกลางคลื่นลมรุนแรง สายฝนตกกระหน่ำตลอดเวลา พบศพชาวต่างชาติเพศชาย ผมสีทอง ผิวขาว สูงประมาณ 175 ซม. สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ รองเท้าผ้าใบสีดำ นาฬิกาข้อมือซ้าย แบบสายเหล็ก ร่างกายอยู่ในสภาพเริ่มเน่าเปื่อย ไม่พบเอกสารแสดงว่าเป็นใคร

มีเพียงรูปภาพหญิงสาวชาวไทย ลักษณะเป็นสาวใต้ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานและแพทย์ ชันสูตรเบื้องต้น พบว่าตามร่างกายไม่พบบาดแผลที่เกิดจากการทำร้ายร่างกาย และมีบาดแผลที่เกิดจากสัตว์น้ำทะเลกัดกิน รอยช้ำเขียวจากการตายมานานหลายวัน คาดว่าตายมานานกว่า 5 วัน เบื้องต้นคาดว่าจมน้ำตาย

นายสมใจ เฉพาะตน อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่ที่ 8 ต.สวนแตงอ.ละแม อาชีพประมง ให้การว่า ในช่วงเที่ยงขณะที่กำลังออกไปทำประมง ห่างจากริมหาดเพียงไม่กี่ร้อยเมตร พบศพติดอยู่ที่หลักหอย จึงพยายามผลักออกมา ให้คลื่นซัดเข้ามาที่ฝั่งแล้วแจ้งตำรวจ

ในขณะนั้นมีโทรศัพท์โทรเข้ามาที่ พ.ต.ท.ฉัตรชัยแจ้งว่าชื่อ นางปัทมาพร ไชยสมบัติ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 133/8 ถ.นาใน อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต บอกว่าเป็นภรรยา ของนายจินนิค เด ไฟรส์ อายุ 69 ปี ชาวเดนมาร์ก อาศัยอยู่ที่ จ.ภูเก็ต บอกว่านายจินนิคออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา บอกว่าจะไปเที่ยวเกาะสมุยเพียงลำพัง แต่ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จึงแจ้งความคนหายไว้ที่สภ.ป่าตอง พร้อมทั้งให้คนใกล้ชิด ออกติดตามหาทั้งทางบก ทางน้ำ ทางอากาศ แต่ไม่พบ

จนในช่วงเช้าด้วยความสังหรณ์ใจ จึงไปสภ.ป่าตอง ตำรวจบอกว่าตำรวจ สภ.สมุย แจ้งว่าพบศพชาวต่างชาติ ที่อ.ละแม จ.ชุมพร จึงติดต่อให้พ.ต.ท.ฉัตรชัย ส่งภาพศพทางไลน์ให้ดู เมื่อเห็นภาพนางปัทมาภรณ์ถึงกับปล่อยโฮ อีกทั้งเมื่อทราบรายละเอียด เครื่องแต่งกายก็มั่นใจว่าน่าจะเป็นสามีของตน จึงจะรีบเดินทางมายังอ.ละแม จ.ชุมพร เพื่อยืนยันศพอีกครั้ง

พ.ต.อ.ปิยะวัฒน์ กล่าวว่า เบื้องต้นจะส่งศพไปผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดที่รพ.สุราษฏร์ธานี เพื่อหาสาเหตุการตายที่ชัดเจน จะได้ไม่ต้องคาใจ และเมื่อภรรยามายืนยันศพว่าเป็นสามีจริง ก็จะอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่

เบื้องต้นคาดว่านายจินนิคจมน้ำตาย ส่วนทำไมถึงจมน้ำตาย ต้องสืบสวนสอบสวนต่อไป เพราะศพยังสวมรองเท้า จึงไม่น่าจะเป็นเพราะว่ายน้ำหรือดำน้ำ แต่อาจจะเกิดจากพลัดตกจากเรือ ก็ต้องสอบถามรายละเอียดจาก ภรรยาที่กำลังเดินทางมา อ.ละแม จ.ชุมพร ต่อไป

ผู้สื่อข่าวสอบถาม นางปัทมาพรทางโทรศัพท์ ระบุว่า สามีเป็นชาวเดนมาร์ก มาอยู่เมืองไทยกับตนนานร่วม 20 ปี และไปจดทะเบียนสมรสที่เดนมาร์ก สามีเป็นผู้ที่มีเงินเก็บจำนวนมาก จึงใช้เงินในเมืองไทย ท่องเที่ยว อย่างสบายๆ

ต่อมาสามีป่วยหลายโรค อาทิ ความดันโลหิตสูง เบาหวาน มะเร็งผิวหนัง เปลี่ยนเป็นซึมเศร้าไม่ค่อยพูดจากับใคร ตนเองคาดว่าสามีอาจจะเบื่ออาการเจ็บป่วย และคิดสั้นก็เป็นไปได้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียถึงปล่อยโฮ! ผัวหายตัวไป 11 วัน พบอีกทีเป็น ศพลอยอืด เกยชายหาด (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง