เจ็บใจ!! หน่มถูกท้าต่อย คิดว่าตัวต่อตัว เลยบัฟไป สุดท้ายมาอีกเป็นคันรถ (คลิป)

14 ธ.ค. 2561 - 00:50 น.

เจ็บใจ!! หน่มถูกท้าต่อย คิดว่าตัวต่อตัว เลยบัฟไป สุดท้ายมาอีกเป็นคันรถ (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คิดว่าตัวต่อตัว – วันที่ 13 ธ.ค. ร.ต.อ.สายฝน หลักเพชร รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ในปั๊มน้ำมันปตท. พื้นที่ ม.1 ต.โคกโคเฒ่า อ.เมืองสุพรรณบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจำนวน 1 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี พ.ต.ท.ตะวัน วัฒนรังสรรค์ สวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี

จากนั้นผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังโรงพยาบาลเพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยพบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายชาญชัย เพ็งคล้าย อายุ 30 ปี ชื่อเล่น เล็ก นอนรักษาตัวอยู่ สภาพบอบช้ำตามร่างกาย ศรีษะ ใบหน้า และดวงตา ได้เปิดเผยเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อคืนตนได้ไปเที่ยวร้านอาหารกับเพื่อนอีกคน แต่ปรากฏว่ามีกลุ่มชาย 2 คนอยู่ร้านฝั่งตรง เกิดเขม่นกัน มองหน้ากันไปมา และเกิดการท้าต่อย ตัวต่อตัว และมีปากเสียงกัน จากนั้นตนก็ไม่ได้ติดใจ จึงขับจยย.มาที่เซเว่นฯ ในปั๊มน้ำมัน ไม่นานก็พบชาย 2 คนนั้นอยู่ที่ปั๊ม และเกิดการท้าทายกันเกิดขึ้นอีก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

“อีกฝ่ายท้ามาก่อน ก็เลยไม่รอช้า รอไรล่ะ ก็เลยบัฟไป แต่ไม่นานหลังจากนั้นชกต่อยกันสักพัก ก็มีกลุ่มชายรถยนต์เก๋งขับมาจอด และลงมาจากรถอีกประมาณ 4-5 คน มารุมต่อย ซึ่งตอนนั้นก็ไม่รู้ว่าใครเป็นใครแล้ว ผม โดนอยู่คนเดียว จนจำอะไรไม่ได้ สลบไป ซึ่งก็ไม่ได้รู้จักกับกลุ่มชายพวกนี้ แต่ไม่คิดว่าจะมารุมเยอะขนาดนี้ นึกว่าตัวต่อตัว” นายชาญชัยกล่าว

ด้านน.ส.หน่อย ปทุมทิพย์ พี่สาวของผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ตอนนี้หลังจากครอบครัวทราบเรื่อง ก็เป็นห่วงมาก เบื้องต้นแพทย์ได้เอ็กซเรย์สมอง เบื้องต้นยังไม่พบว่าเลือดคั่ง แต่ก็ยังให้เฝ้ารอดูอาการต่อไป เนื่องจากได้รับความกระทบกระเทือนบริเวณศรีษะ ดวงตาบอบช้ำมาก ใบหน้าปูดเขียวช้ำ จากภาพจากกล้องวงจรปิดก็รู้สึกว่า เป็นเรื่องทะเลาะวิวาทกันตอนแรก ระหว่างน้องชายตน ส่วนเรื่องคดี ทางครอบครัวไม่มีความคิดเห็น ขอให้ทางตำรวจดำเนินการไปตามกฎหมาย

ด้านพ.ต.อ.สมพร เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าว หลังจากการสอบปากคำ ผู้บาดเจ็บ ทราบว่าเป็นเรื่องทะเลาะวิวาท ขเม่นกัน ที่ร้านอาหาร จนมาเกิดการท้าต่อยเป็นเรื่องวิวาท และมาเกิดเหตุที่หน้าเซเว่นฯ ในปั๊มน้ำมันดังกล่าว จากนั้นก็มีกลุ่มเพื่อนของอีกฝ่าย ประมาณ 5-6 คน ตามมาชกต่อยกับนายชาญชัยและเพื่อน จนได้รับบาดเจ็บ และมีพลเมืองดีช่วยนำส่งร.พ. เบื้องต้นตำรวจได้สอบสวนแลดูภาพจากกล้องวงจรปิดทุกจุดภายในปั๊ม และชุดสืบสวนได้กำลังเร่งติดตามกลุ่มชายดังกล่าว ล่าสุดพอทราบแล้วว่าเป็นใคร และกำลังติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ็บใจ!! หน่มถูกท้าต่อย คิดว่าตัวต่อตัว เลยบัฟไป สุดท้ายมาอีกเป็นคันรถ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง